Fan nam, nữ vây quanh, HLV Kiatisuk Senamuang nói điều bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Kiatisuk Senamuang và các cầu thủ HAGL đã trở thành tâm điểm thu hút các fan trẻ tại Hà Nội trong sự kiện tuyển chọn tài năng bóng đá của HAGL.
Fan nam, nữ vây quanh, HLV Kiatisuk Senamuang nói điều bất ngờ ảnh 1

Trong 2 ngày từ 12-14, tại sân vận động Bách Khoa (Hà Nội) sẽ diễn ra ngày tuyển chọn tài năng bóng đá do HAGL phối hợp với Redbull thực hiện. Đây là chương trình tuyển chọn tài năng dành riêng cho khu vực miền bắc, dành cho các bạn trẻ từ 15-20 tuổi.

Thông tin từ BTC cho biết, đã có 6.000 thí sinh đăng ký tham gia. Trong buổi sáng 13/8, HLV Kiatisuk Senamuang và nhiều ngôi sao HAGL như Minh Vương, Tuấn Anh đã có mặt tại sân vận động Bách Khoa để khích lệ các thí sinh. Cựu danh thủ Thái Lan và các ngôi sao HAGL đã bị bủa vây bởi các fan trẻ xin chữ ký, chụp ảnh cùng. HLV Kiatisuk đã rất vui vẻ “chiều” mong muốn của các fan trẻ.

Fan nam, nữ vây quanh, HLV Kiatisuk Senamuang nói điều bất ngờ ảnh 2

Sự kiện tuyển chọn tài năng của HAGL thu hút 6.000 thí sinh miền bắc tham dự. (ảnh Thanh Lê)

BTC cho biết 15 thí sinh sẽ vào chung kết và 3 cái tên xuất sắc nhất sẽ được trao học bổng đào tạo tại HAGL. Ba thí sinh này cùng 5 thí sinh trước đó sẽ được tham gia khoá đào tạo chính quy 4 tháng tại HAGL. HLV Kiatisuk cho biết các học viên sẽ có cơ hội được tuyển chọn vào đội HAGL, ký hợp đồng chính thức, mở ra cơ hội thi đấu ở V-League.

Trong quá trình đào tạo, các học viên sẽ được hưởng mọi điều kiện sinh hoạt, tập luyện theo tiêu chuẩn của CLB và nhận học bổng 20 triệu đồng/người từ đơn vị đồng hành.

MỚI - NÓNG
Cảng hàng không Chu Lai
Xã hội hóa đầu tư sân bay Chu Lai
TP - Sáng 2/10, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác có buổi khảo sát và làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam liên quan Đề án xã hội hóa đầu tư và khai thác Cảng hàng không (CHK) Chu Lai.
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ tháng 10 đến 12, ven biển Nam bộ sẽ xuất hiện 6 đợt triều cường. Đợt 1 từ 8 đến 11/10, đợt 2 từ 26 đến 31/10, đợt 3 từ 6 đến 12/11, đợt 4 từ 23 đến 29/11, đợt 5 từ 7 đến 11/12 và đợt 6 từ 21 đến 29/12.