Thủ môn Bùi Tiến Dũng rời CLB Thanh Hóa?

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ rời CLB Thanh Hóa
Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ rời CLB Thanh Hóa
TPO - Các kênh thể thao trong nước khẳng định thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ rời CLB Thanh Hóa để đến một CLB mới trước thềm V-League 2019.

Tối nay, thông tin Bùi Tiến Dũng chia tay CLB Thanh Hóa xuất hiện dày đặc trên các kênh thể thao lớn trong nước. Theo đó, thủ môn 21 tuổi này đã được CLB Thanh Hóa bán cho một CLB giàu có khác ở V-League từ cuối năm ngoái, thời điểm tập đoàn FLC vẫn giữ quyền quyết định.

Bến đỗ mới của Bùi Tiến Dũng chưa được xác định, nhưng nhiều nguồn tin khẳng định thủ môn của tuyển Việt Nam sẽ về Hà Nội khoác áo CLB Viettel hoặc CLB Hà Nội. Cả hai đều là nhưng CLB có tiềm lực tài chính rất mạnh ở thời điểm này.

CLB Viettel vừa mới thăng hạng và đổ rất nhiều tiền để thể hiện tham vọng. Trong thời gian qua, họ đã gây tiếng vang lớn khi chiêu mộ thành công trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải từ SLNA.

Trong khi đó, CLB Hà Nội là đương kim vô địch V-League và sở hữu dàn cầu thủ nội có chất lượng rất cao. Nếu thủ môn Bùi Tiến Dũng về với sân Hàng Đẫy, CLB Hà Nội sẽ có bộ khung từng giúp U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam làm mưa làm gió ở châu Á năm ngoái.

Hiện tại, Bùi Tiến Dũng và CLB Thanh Hóa vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào về thông tin này. Theo kế hoạch, V-League 2019 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 3 tới. Các CLB vẫn còn hơn 1 tháng để hoàn thành công tác chuyển nhượng và đăng ký cầu thủ. 

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long tại cuộc làm việc với WHO, ngày 3/8. Ảnh: Trần Minh
Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Huy động tổng lực toàn ngành để ứng phó đại dịch'
TPO - Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam hiện đang diễn biến phức tạp do khả năng lây nhiễm mạnh và tốc độ lây lan rất nhanh của biến thể Delta, đợt dịch lần này sẽ còn kéo dài. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định tại cuộc làm việc với ông Kidong Park, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam, chiều 3/8.

Có thể bạn quan tâm