Thu giữ hàng nghìn đồ chơi tình dục nhập lậu

Thu giữ hàng nghìn đồ chơi tình dục nhập lậu
TP - Ngày 21/5, Đội 13 Quản lý thị trường Hà Nội đã phối hợp cùng Đội Thương mại điện tử phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50, CA Hà Nội) bất ngờ kiểm tra hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần phát triển kinh doanh và truyền thông Việt Nam Vipcom (Cty Vipcom) tại số 16/219/61 ngõ 189 đường Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa (Cầu Giấy).

Qua kiểm tra, phát hiện công ty trên kinh doanh các loại đồ chơi tình dục. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện khoảng 800 mặt hàng đồ chơi tình dục tại Cty Vipcom.

Theo một cán bộ điều tra, phương thức bán hàng của Cty Vipcom được thực hiện bằng cách đăng bán sản phẩm đồ chơi tình dục trên trang web: Shoptraicam...., shopmoihong.... và một trang trên mạng xã hội facebook. 

Khách có nhu cầu sẽ liên hệ qua số điện thoại và được Cty Vipcom cho người vận chuyển đến tận nơi. Tất cả các mặt hàng này đều không rõ nguồn gốc xuất xứ.

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.