Có 274 kết quả :

Quan lộ và những phát ngôn 'gây sốc' của ông Trần Hùng

Quan lộ và những phát ngôn 'gây sốc' của ông Trần Hùng

TPO - Quan lộ trong sự nghiệp hơn 10 năm làm Quản lý thị trường của ông Trần Hùng được đánh giá khá gập ghềnh với nhiều lần luân chuyển công tác nhưng sau đó không được bổ nhiệm vị trí, chức vụ sau khi quay trở lại Tổng cục Quản lý thị trường vào năm 2017.
Kho hàng nhái rộng 1.00m2 vừa bị phát hiện, bắt giữ tại Ninh Bình - Ảnh: Hoàng Long

Bắt kho hàng nhái lớn nhất Ninh Bình

TPO - Sau vụ Tổng Cục Quản lý thị trường bắt kho hàng nhái trị giá gần 6 tỷ đồng tại Nam Định, Cục Quản lý thị trường Ninh Bình vừa bắt tiếp một kho hàng nhái chất đầy diện tích rộng tới 1.000 m2, được xem là kho hàng nhái lớn nhất Ninh Bình.
Một nạn nhân của dị ứng mỹ phẩm

Sát Tết, lại khổ vì mỹ phẩm giả

TP - Sát Tết, do nhu cầu làm đẹp cấp tốc, lại thiếu thông tin, và bị "loè" trước thị trường mỹ phẩm muôn hình vạn trạng... không ít nạn nhân đã phải nhập viện vì làm đẹp. Mỹ phẩm nhái, giả, kém chất lượng đang tràn ngập thị trường chính là mối nguy hiểm đe doạ nhan sắc cũng như sức khoẻ của nhiều người.  
Đề nghị lập chuyên án điều tra về xuất lậu lợn sang Trung Quốc

Đề nghị lập chuyên án điều tra về xuất lậu lợn sang Trung Quốc

TPO - Bộ NN&PTNT vừa cảnh báo tình trạng xuất khẩu lợn, sản phẩm từ lợn trái phép qua biên giới, nhất là sang Trung Quốc để hưởng chênh lệch và đề nghị các địa phương chỉ đạo lực lượng công an lập chuyên án đấu tranh với các đối tượng vận chuyển, buôn bán lợn, sản phẩm lợn trái phép lợn, sản phẩm từ lợn ra, vào Việt Nam
Nhiều mặt hàng xách tay được bày bán chung với hàng có “chứng minh thư”

Chặn 'hàng xách tay' bằng tăng mức phạt?

TP - Tới đây, nếu kinh doanh hàng xách tay không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ sẽ bị phạt lên tới 200 triệu đồng. Việc tăng gấp đôi mức phạt được kỳ vọng ngăn chặn được hàng hóa xách tay trái phép vào thị trường trong nước.
 Khách hàng mua sữa Milk Lab 1L tại một cửa hàng ở TPHCM (ảnh chụp chiều ngày 17/9)

Gian nan thu hồi sữa nhập khẩu nhiễm khuẩn

TP - Tuần qua, thông tin từ Bộ Công Thương khuyến cáo thu hồi sữa nhập khẩu từ Úc nghi nhiễm khuẩn hay nhiều loại sữa bột công thức bị Hội đồng Người tiêu dùng Hồng Kông phát hiện có chất gây ung thư, trong đó có nhãn hiệu sữa bán phổ biến tại Việt Nam khiến không ít người tiêu dùng hoang mang.
QLTT Đắk Lắk kiểm đếm số phân bón vi phạm

Kho hàng “chui”, bên trong có 4,4 tấn phân bón dởm

Ngày 15/8, Cục quản lý thị trường (QLTT) Đắk Lắk cho biết, vừa phát hiện kho hàng của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu phân bón Minh Tân (tại địa chỉ km12, Quốc lộ 26, xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột) bên trong có 4,4 tấn phân bón quá hạn, không nhãn mác, không ngày sản xuất.