Có 324 kết quả :

Lập tổ giám sát, kiểm tra cung ứng xăng dầu tại 5 tỉnh thành

Lập tổ giám sát, kiểm tra cung ứng xăng dầu tại 5 tỉnh thành

TPO - Tổng cục Quản lý thị trường - Bộ Công Thương cho biết đã thành lập Tổ công tác giám sát tình hình cung ứng xăng dầu trên địa bàn các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng... và kết hợp kiểm tra công vụ, tình hình trực Tết của Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố.
Bánh kẹo ngoại bán ở vỉa hè không có bất cứ thông tin nào bằng tiếng Việt với giá chỉ vài chục ngàn đồng/gói ảnh: U.P

Hàng giả, nhái tung hoành dịp cận Tết

TP - Những lọ mỹ phẩm từ nước hoa, sơn móng tay, dầu gội đến các loại bánh kẹo mứt đổ đống ở vỉa hè được quảng cáo “hàng xách tay” với giá chỉ vài chục ngàn đồng/món đổ bộ tại nhiều chợ Tết ở TPHCM.
Thuốc điều trị bị làm giả, bệnh nhân lãnh đủ

Thuốc điều trị bị làm giả, bệnh nhân lãnh đủ

TPO - Sử dụng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả có thể khiến bệnh nhân phải trả giá bằng sinh mạng. Hiện nay bao bì, nhãn mác và các mặt hàng giả thuốc, thực phẩm chức năng được làm ngày càng tinh vi nhưng thủ tục và công cụ để xác định vi phạm hạn chế khiến việc phát hiện, xử lý đang gặp nhiều khó khăn.
Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng xăng giở chiêu bán hàng đối phó

Lộ thêm lỗ hổng trong quản lý thị trường xăng dầu

TP - Tổng Cục Quản lý Thị trường cho biết, nhiều Sở Công Thương và Cục Quản lý Thị trường các địa phương đã có báo cáo về tình hình bán xăng dầu nhỏ giọt, bán theo số lượng hạn định, ngừng bán. Lý do được đưa ra là đại lý, cửa hàng bán lẻ xăng dầu bị cắt chiết khấu.