Thu giữ gỗ lậu chất kín trên 3 toa tầu

Thu giữ gỗ lậu chất kín trên 3 toa tầu
TP - Số gỗ hương được đưa lên tàu từ ga Thủy Thạch (huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) và điểm chở đến là ga Từ Sơn (huyện Từ Sơn, Bắc Ninh).

Ngày 22/5, Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã đưa toàn bộ 85m3 gỗ hương loại 1 trị giá hơn 4 tỷ đồng vào kho niêm phong và tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, vào lúc 21g ngày 6/5, tàu hỏa mang số hiệu 224 T1 chạy hướng Nam - Bắc, khi đến ga Kim Liên (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thì bị lực lượng chức năng kiểm tra 3 toa hàng chở gỗ có nhiều dấu hiệu bất minh.

Kết quả kiểm tra cho thấy toàn bộ số gỗ trên cả 3 toa tàu đều không có chứng từ, nguồn gốc rõ ràng. 

Thông tin ban đầu cho biết, số gỗ trên được đưa lên tàu từ ga Thủy Thạch (huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) và điểm chở đến là ga Từ Sơn (huyện Từ Sơn, Bắc Ninh).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.
Hé lộ nội dung email của ông chủ Nhật Cường gửi cựu Chủ tịch Nguyễn Đức Chung

Hé lộ nội dung email của ông chủ Nhật Cường gửi cựu Chủ tịch Nguyễn Đức Chung

TPO - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email cho ông Nguyễn Đức Chung đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Bùi Quang Huy gửi đã “gợi ý” lý do để dừng đấu thầu…