Có 58 kết quả :

Xuyên đêm phun khử khuẩn chung cư của công nhân KCN Hòa Khánh

Xuyên đêm phun khử khuẩn chung cư của công nhân KCN Hòa Khánh

TPO - Đêm 19 và rạng sáng 20/7, xe đặc chủng cùng hàng chục CBCS Trung tâm ứng cứu sự cố hóa học, sinh học, hạt nhân miền Trung (Binh chủng Hóa học - Bộ Quốc phòng) đã thực hiện nhiệm vụ khử khuẩn toàn bộ khu chung cư nhà ở xã hội dành cho công nhân KCN Hoà Khánh (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có ca mắc COVID-19.
Phong toả, áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với bệnh viện đa khoa quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Một bệnh viện ở Đà Nẵng tạm dừng khám, chữa bệnh vì liên quan đến ca nghi mắc COVID-19

TPO - Sáng 12/5, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã phát thông báo về việc tạm dừng tất cả các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và cấp cứu (bao gồm cả khám sàng lọc cho đối tượng nghi ngờ nhiễm COVID-19) cho đến khi có thông báo mới do liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2. 
Giá đất tăng, ki-ốt bất động sản Đà Nẵng đồng loạt mở cửa lại

Giá đất tăng, ki-ốt bất động sản Đà Nẵng đồng loạt mở cửa lại

TPO - Sau thời gian dài im ắng, tại các khu vực có các dự án bán đất nền trên địa bàn TP Đà Nẵng, các ki-ốt bất động sản đồng loạt mở cửa trở lại để chào bán, ký, gửi mua bán. Giá đất tăng trở lại, tại các ki-ốt các môi giới bất động sản (còn gọi là "cò đất") ra sức thuyết phục khách mua, hét giá. 
Lực lượng chức năng rải phải, ứng trực xung quanh khu vực sau khi sự cố xảy ra.

Hút 50m3 dầu vào kho sau sự cố tàu đâm hỏng cầu cảng

TPO - Chiều 1/12, ông Nguyễn Hữu Thiết, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết: hơn 50 m3 dầu trong hệ thống đường ống dẫn ra cầu cảng tại kho xăng dầu dưới chân đèo Hải Vân đã được hút lại vào kho sau sự cố tàu đâm hỏng cầu cảng. Không có sự cố dầu tràn tại khu vực bị nạn. 
Thiếu tướng Phạm Văn Thực (Phó cục trưởng cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an) trao giấy khen cho anh Valeria ( 31 tuổi, quốc tịch Nga). Ảnh NT

Cục CS PCCC khen thưởng 2 người nước ngoài lao vào lửa cứu người

TPO - Sáng ngày 4/5, tại thành phố Đà Nẵng, Thiếu tướng Phạm Văn Thực (Phó cục trưởng cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an) đã đến biểu dương và trao giấy khen của Cục cho 2 du khách người nước ngoài là Valeria (31 tuổi, quốc tịch Nga) và anh Jean Christophe (46 tuổi, quốc tịch Pháp) vì đã có hành động dũng cảm cứu 2 em nhỏ trong một vụ cháy tại địa  bàn phường Hòa Minh (Liên Chiểu, Đà Nẵng).
Quận Liên Chiểu đề xuất giữ lại ghềnh đá Nam Ô

Quận Liên Chiểu đề xuất giữ lại ghềnh đá Nam Ô

TPO - Ngày 27/3, UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết: Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu đã có báo cáo gửi Thường trực Thành ủy và UBND thành phố Đà Nẵng trình bày các đề nghị của UBND quận liên quan đến Khu du lịch sinh thái Nam Ô đang gây xôn xao dư luận.
Người dân tập trung trước công nhà máy thép Dana Ý để phản đối. Ảnh L.H

Dân vây 2 nhà máy thép gây ô nhiễm

TPO - Sáng 14/12, hàng trăm người dân đã bao vây trước cổng Công ty Cổ phần Thép Dana Ý (đóng tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) và Cty CP Thép Dana Úc (đường số 11B, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang) vì 2 đơn vị này gây ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống người dân trong quá trình hoạt động.
Sửa nhà giúp làng Vân yên tâm trú bão

Sửa nhà giúp làng Vân yên tâm trú bão

TP - Gần 70 hộ dân tại khu nhà liền kề tái định cư làng Vân trên địa bàn phường đang tiến hành tu sửa, đổ mê (trần bê tông) một phần ngôi nhà cho kiên cố làm nơi tránh trú an toàn trong mùa mưa bão. 
Clip cháy kinh hoàng kho sơn ở Đà Nẵng, khói lửa ngút trời

Clip cháy kinh hoàng kho sơn ở Đà Nẵng, khói lửa ngút trời

Trưa nay (15/7), một vụ cháy lớn đã xảy ra tại kho sơn thuộc Công ty Thành Hoàng Châu, trên đường Kinh Dương Vương, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng khiến 1 người bị thương. Những người chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên, lửa trong công ty bốc lên, kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ kho chứa rộng cả ngàn m2.