Thứ bảy của bạn (27-8)

Thứ bảy của bạn (27-8)
Hôm nay chưa phải là ngày nghỉ ngơi của Song Ngư, bạn cần phải hoàn thành một số việc quan trọng.

Thứ sáu của bạn (26-8)

Dương Cưu (21-3 đến 19-4)

Thời gian này bạn không cần phải cố gắng để chứng minh điều gì cả, bởi mọi người quanh bạn luôn nhận ra Dương Cưu là người thật sự có năng lực. Cố gắng giữ mãi hình ảnh tốt ấy bạn nhé!

Kim Ngưu (20-4 đến20-5)

Hôm nay Kim Ngưu nhanh chóng nhận ra mình luôn có những quyết định thật sự sáng suốt trong những công việc quan trọng. Và cho dù nguời khác có nói gì đi nữa thì bạn luôn có chính kiến riêng của mình. Giữ vững lập trường của mình Kim Ngưu nhé.

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Ngày hôm nay bạn cảm thấy mình rất táo bạo và quyết đoán, nhưng điều này không đồng nghĩa với tính cách bảo thủ bạn nhé. Bạn cũng nên lắng nghe những lời khuyên bổ ích mà bạn bè quanh mình đã đưa ra.

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Cố gắng hết sức để có thể đạt được những thành công trong công việc kinh doanh vào ngày hôm nay nhé. Bởi mọi thứ đã sẵn sàng cho thành công lớn mà bấy lâu bạn cố gắng để đạt được. Hy vọng cho một ngày mai đầy niềm vui Cự Giải nhé.

Sư Tử (23-7 đến 22-8)

Sự tin tưởng và đặt niềm tin vào bản thân mình lại thôi thúc bạn làm việc một cách hăng say nhất. Với năng lực lãnh đạo vốn có, bạn sẽ có thể biến chuyển mọi việc theo mong muốn của mình đó.

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Nếu như hôm nay Xử Nữ nhận được lời góp ý chân tình từ một người nào đó, thay vì việc có cảm giác bực bội trong lòng hãy cố gắng suy nghĩ theo hướng tích cực hơn. Buổi tối, bạn nên thư giãn bằng những bản nhạc êm dịu, nhẹ nhàng.

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Hôm nay là ngày mà bạn sẽ cố gắng tham gia các hoạt động xã hội cùng những thành viên trong gia đình mình. Chính sự bận rộn này sẽ kéo mọi người gần lại nhau hơn. Thử cách này xem sao bạn nhé!

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Sau khi kết thúc cuộc họp quan trọng của công ty, có một số quyết định liên quan đến bạn. Hãy coi đây là cơ hội để chứng minh năng lực của mình, Bò Cạp nhé. Tin vui là bạn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía bạn bè, đồng nghiệp.

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Nếu có thể, Nhân Mã thử mở lòng mình mà rộng lượng tha thứ cho những sai phạm của một số người xung quanh hay chính lỗi lầm mà bạn phạm phải. Làm việc theo những gì mà con tim mách bảo, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình thật sự thanh thản.

Thứ bảy của bạn (27-8) ảnh 1

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Hôm nay, bạn sẽ nhận ra vài điều khác lạ hơn bình thường. Một vài người được cho là quan trọng sẽ không còn giữ hình ảnh ấy trong lòng mọi người nữa. Và thay vào đó là sự lên ngôi của chính Ma Kết.

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Đôi lúc bạn nhận ra mình thật sự là người có suy nghĩ khá cứng nhắc, nhưng vẫn không thể thay đổi được. Và hôm nay là thời điểm mà bạn hãy làm một cuộc cách mạng làm mới mình. Cố gắng thực hiện được mong ước này, bạn nhé.

Song Ngư (18-2 đến 20-3)

Hôm nay không phải là ngày dành cho sự nghỉ ngơi và vui vẻ. Bạn tranh thủ khoảng thời gian quý báu này mà hoàn tất nốt một số việc quan trọng còn bỏ dở đi. Cố gắng nhiều lên Song Ngư à, thành công sẽ gõ cửa bạn thôi.

Theo Đỗ Quyên
Bưu Điện Việt Nam

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG