Thứ Ba của bạn: Sư Tử thất vọng, Bọ Cạp tình yêu nồng nàn

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử có thể sẽ thấy thất vọng vì mình không làm được những điều mình nghĩ trong khi Bọ Cạp thể hiện tình yêu nồng nàn ra bên ngoài nhiều hơn bình thường rất nhiều lần.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương đang cảm thấy bế tắc khi những điều bạn nghĩ hóa ra lại chẳng được như bạn tưởng, thế là bao nhiêu công sức cố gắng cuối cùng đổ xuống sông xuống bể.

Dương Dương cảm thấy mình vô dung vì chỉ có mấy chuyện đó thôi mà cũng làm không nên chuyện. Chẳng những thế, bạn còn khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương vì những lời nói vô tình của mình.

Bạn cần phải đặt mình ở địa vị người khác thì mới hiểu hết được cảm giác của người ấy. Đừng chỉ sống vô tư, cười vui vẻ mà chẳng hề biết đến nỗi đau của người khác như thế nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang làm rất tốt việc của mình. Bạn không phụ lòng mong đợi của các sếp và hoàn thành mọi chuyện đúng như mong đợi trong thời gian ngắn hơn nhiều.

Bạn biết cách lên kế hoạch và thực hiện một cách khoa học chứ không chỉ đơn giản là làm mọi thứ 1 cách ngẫu nhiên đâu nhé. Thế mới nói, thành công đều có lý do và tuyệt đối không dành cho những kẻ lười biếng đâu.

Có điều, bạn đang khiến người ấy hoang mang bởi những thay đổi của mình. Cung hoàng đạo này không còn giống như trước đây nữa với những cách suy nghĩ hoàn toàn khác, người ấy không thể hiểu được vì sao bạn bỗng nhiên như thế.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cảm thấy mình đang đi đúng trên con đường mình lựa chọn. Chẳng có gì đặc biệt đâu nhưng đơn giản đó là những việc bạn muốn làm vì người ấy.

Bạn tự biết phải kiểm soát mình và không để cho người ấy phải buồn lòng vì những hiểu lầm đáng tiếc. Xem bói tình yêu, Song Tử quả là chu đáo hơn cả tưởng tượng nữa. Có lẽ chúng ta cần thay đổi cách nhìn về chòm sao này thôi.

Có điều hôm nay bạn cần phải tập trung hơn vào công việc đi nhé. Đừng để cho mình lạc trôi quá lâu với chuyện tình cảm mà quên rằng mình còn có rất nhiều chuyện quan trọng khác phải làm đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đã rất cố gắng để giành được thành công ngày hôm nay. Bạn không cảm thấy những khó khăn đang dồn đến, vì đơn giản là bạn biết mình hoàn toàn có thể xử lý được.

Sau bao thất bại, Giải Giải cũng đã rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình rồi chứ. Tất nhiên vẫn có những lúc dự đoán không chính xác, nhưng nào có ai nhìn thấy được mọi thứ trong tương lai, thế nên bạn tạm chấp nhận.

Có điều, bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất mình vẫn còn có những người thân yêu cần phải chăm sóc thì phải. Đừng quên điều đó nhé, bởi họ mới chính là hậu phương vững vàng cho bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể sẽ thấy thất vọng vì mình không làm được những điều mình nghĩ. Bạn cần phải sáng tạo hơn nữa, đưa ra nhiều cách làm mới mẻ thay vì cứ mãi quẩn quanh lối mòn.

Đừng tự lý tưởng hóa bất cứ ai. Những người thành công cũng trải qua không ít thất bại đâu. Chẳng phải tự nhiên mà người ta nói “Thất bại là mẹ thành công”. Hãy rút ra nhiều kinh nghiệm có ích cho mình sau những thất bại đó nhé.

Biết đâu đấy, sau những thất bại lần này, Sư Tử sẽ có niềm vui bất ngờ. Người ta nói “hoạn nạn mới biết chân tình”, tình yêu sẽ đến từ những nơi không ngờ tới nhất và đừng từ chối tình yêu nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy khó có thể hoàn thành được công việc của mình đúng như mong đợi. Dù có nhiều lúc bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng chỉ thế thôi thì không đủ.

Bạn càng lo lắng thì mọi chuyện dường như càng tệ hơn. Chòm sao này khó có thể giữ được đủ bình tĩnh để quyết định và lựa chọn thật sáng suốt, không để mình mắc phải nhiều sai lầm hơn nữa.

Bạn cần phải tĩnh tâm lại, xác định rõ những việc mình cần làm trong thời điểm này thay vì cứ hoang mang lo lắng, bởi có lo thế chứ lo nữa cũng đâu giải quyết được việc gì, chỉ có hành động mới làm nên việc mà thôi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình đang gặp phải 1 số vấn đề trong công việc nhưng bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết mà không phải nhờ vả đến bất cứ ai.

Điều này cho thấy bạn làm chủ tốt tình huống cũng như biết cách lợi dụng trí tuệ của mình vào đúng nơi đúng chỗ. Bình Nhi nên cố gắng phát huy thế mạnh này của mình nhiều hơn nữa, khó khăn đôi khi chính là thử thách nữa đó.

Hé lộ con đường tình yêu của chòm sao Thiên Bình, chuyện tình cảm không được suôn sẻ lắm. Mọi thứ kết thúc từ khi còn chưa bắt đầu, Bình Nhi để cho mình căng thẳng quá đỗi dù chưa có gì chắc chắn. Sự bình tĩnh khi làm việc của Bình Nhi đi đâu hết mất rồi.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp trong ngày thứ 3 này thể hiện tình yêu nồng nàn ra bên ngoài nhiều hơn bình thường rất nhiều lần. Người ấy cũng đôi lần phải ngạc nhiên khi bạn đã dám thổ lộ lãng mạn đến thế.

Xem tử vi hàng ngày, thực ra Bọ Cạp vốn rất sâu sắc trong tình cảm, chỉ là bình thường bạn không thể hiện ra nhiều mà thôi. Điều này không trách Bọ Cạp được, bởi chòm sao này không phải là người thích để lộ quá nhiều tình cảm của mình.

Chỉ là hôm nay đột xuất bạn muốn để người ấy biết mình yêu người ấy thế nào nên nói ra thôi, chẳng có gì đặc biệt cả. Cứ cho là vì trời đẹp, còn trời mưa hay nắng thì mặc kệ trời đi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang cố gắng dồn hết sức mình để hoàn thành công việc. Bạn cảm thấy mình có thể làm được nhiều điều hơn nữa.

Nguồn năng lượng vô biên trong Nhân Mã khiến bạn làm việc cả ngày chẳng hề thấy mệt nhọc gì, nhưng như thế cũng không tốt lắm đâu, bạn vẫn phải ăn uống, nghỉ ngơi điều độ cho sức khỏe phục hồi nhé.

Nếu cứ làm việc căng thẳng suốt thời gian dài mà không để cho mình nghỉ ngơi thì hậu quả khó lường lắm. Bạn hãy nhìn xa 1 chút, đừng để mình bị suy nhược mà chẳng hề có ý thức gì nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 này là ngày mà Ma Kết chán nản chỉ muốn buông xuôi thôi. Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ bạn không thấy được thành quả của mình dù đã nỗ lực làm việc, khiến cho tinh thần làm việc càng ngày càng sa sút.

Tâm trạng chán chường khiến bạn chẳng muốn làm gì hết, cả yêu đương cũng thế, chỉ muốn dẹp hết sang 1 bên mà thôi. Có lẽ bạn đang để cho hoàn cảnh ảnh hưởng quá nhiều đến tâm trạng của mình rồi đó.

Ai cũng sẽ gặp phải những lúc không như ý, nhưng tất cả rồi cũng sẽ qua thôi mà. Đừng ủ rũ buồn rầu mãi như thế, bạn sẽ thấy cuộc sống xung quanh mình còn nhiều điều tuyệt vời lắm, chỉ là bạn chưa phát hiện ra mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bảo Bình đang gặp phải những vấn đề khó có thể giải quyết được chỉ vì cái thói mồm miệng đi trước của mình. Bạn khiến cho người ấy thất vọng lắm đó.

Tiếp nối tử vi ngày 30/7/2018, mọi chuyện sẽ chẳng có gì đâu nếu được giữ trong yên lặng, đằng này Bình Nhi lại hồn nhiên kể hết mọi điều, khiến cho chẳng ai là không tỏ tường cái chuyện đáng lẽ ra phải được giấu kín kia.

Bạn cần phải kiểm điểm lại chính mình đi nhé. Không phải ai cũng đủ bao dung độ lượng để bỏ qua cho bạn hết lần này đến lần khác đâu, sức chịu đựng của con người cũng chỉ có giới hạn mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chòm sao này đang có vận trình vô cùng tốt đẹp khi cả công việc và tình yêu đều như ý muốn. Bạn không mong đợi gì hơn.

Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, sẵn sàng để chiến đấu với mọi trở ngại gặp phải trong công việc. Cùng với trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo của mình, Ngư Nhi không để điều gì cản bước tiến của mình.

Thế nhưng trong tình yêu thì Ngư Nhi lại nhẹ nhàng, tinh tế lắm nhé. Bạn biết mình phải làm gì vào những lúc đối phương xuống tinh thần và giúp cho người ấy không cảm thấy cô đơn lạc lõng khi yếu đuối nhất.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.