Tuần mới của bạn: Bạch Dương tài chính khởi sắc, Nhân Mã gặp kẻ thứ 3

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này  tình hình tài chính của Bạch Dương khởi sắc, bạn kiếm được nhiều tiền hơn mong đợi trong khi chuyện tình cảm của Nhân Mã không được tốt, có kẻ thứ ba xen vào tình cảm của hai người.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình duyên lúc này của Bạch Dương rất tốt, người yêu để ý, quan tâm tới cảm xúc của bạn, chăm sóc bạn như một đứa trẻ vậy. Công việc cũng không phải lo lắng gì vì nếu có vướng mắc bạn cũng được đồng nghiệp hỗ trợ.

Tình hình tài chính khởi sắc, bạn kiếm được nhiều tiền hơn mong đợi. Để có thu nhập tăng lên nhiều hơn bạn cần phải có kế hoạch và cố gắng thực hiện kế hoạch của mình.

Nhìn chung đây là tuần khá suôn sẻ của Bạch Dương, không ai có thể làm phiền bạn nên mọi việc hanh thông. Tuy nhiên, bạn nên giữ liên lạc với mọi người, không nên hoàn toàn mất liên lạc với thế giới bên ngoài. Nếu nhận được lời mời tiệc tùng nào thì nhớ tham dự.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Kim Ngưu tuần này nhìn chung là tốt. Ai đang độc thân nhân cơ hội này nên gặp gỡ nhiều người hơn nữa để gia tăng cơ hội tìm ra người phù hợp với bạn.

Công việc của Kim Ngưu không được như ý khi một số mâu thuẫn với người cùng làm khiến bạn không đạt được tiến độ công việc như đã dự kiến, nếu bạn không để tâm trạng bởi những việc ngoài lề thì mọi việc sẽ không bị ảnh hưởng quá lớn.

Bạn phải đối mặt với một số áp lực nhưng đừng lo lắng vì khi đó bạn có thêm động lực để gia tăng thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

Tuần này Kim Ngưu gặp phải một số vấn đề về liên quan tới khía cạnh cá nhân.Bạn muốn thể hiện sự hòa đồng nhưng không biết làm cách nào vì còn nhiều cách trở. Tuy là rất khó để thay đổi nhưng đừng ép bản thân mình, hãy nhìn vào thực tế, chỉ nên tập trung vào thế mạnh của mình vì bạn không thể thay đổi những gì đang sẵn có ở hiện tại.

Song Tử (21/5- 21/6)

Vận trình tình duyên lúc này đã được cải thiện theo chiều hướng tích cực, những mâu thuẫn giữa hai người đã được dàn xếp ổn thỏa, hai người đã cảm nhận rõ được sự kết nổi cảm xúc và ngày càng dành nhiều tình cảm cho nhau hơn nữa.

Công việc của Song Tử lúc này không được tốt khi mọi thứ không có tiến bộ gì đáng kể, thế nhưng may mắn là bầu không khí nơi làm việc đang được dần dần cải thiện hơn trước rất nhiều.

Nhìn chung mọi thứ có vẻ đang tiến triển chậm, nhưng chúng đang đi đúng hướng và dần dần trở nên tốt hơn, lúc này bạn hãy tự tin vào năng lực của mình, cũng không cần phải nóng vội làm gì. Mọi điều kiện đã tốt hơn, ngay cả khi bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn sẽ giải quyết chúng một cách nhanh chóng. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu bạn sẽ có được những kết quả tốt đẹp.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Cự Giải lúc này khá êm đềm, những người đang độc thân trở nên hấp dẫn hơn để thu hút người khác phái. Nếu nhận thấy họ là người phù hợp thì nhớ "bật đèn xanh" đi nhé.

Công việc không thực sự tốt, môi trường làm việc có thể thay đổi rất nhiều, bạn cảm thấy khó thích nghi, cần thời gian để điều chỉnh vì thế hiệu quả công việc vì thế mà giảm sút.

Tình hình tài chính của Cự Giải không được tốt, có thể tranh chấp xảy ra liên quan đến tiền bạc. Những vấn đề liên quan đến tiền bạc khá nhạy cảm vì thế nên tránh những sự cố tượng tự ngay từ đầu.

Mọi thứ đang bình yên thì có người xen vào cuộc sống của bạn sẽ làm cho bạn cảm thấy đặc biệt khó chịu, nhưng bên cạnh đó có người mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu. Đừng lo lắng quá nhiều về những thay đổi. Để hiểu rõ hơn về việc làm một điều gì đó, bạn chỉ cần tập trung một chút là hiểu rõ, không được bất cẩn, hoặc làm việc gì quá hời hợt.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Trong tuần này, xem bói tình yêu chỉ ra rằng, vận trình tình cảm của Sư Tử lúc này không được như ý, có thể bạn có tình cảm với ai đó nhưng không được đối phương đáp lại. Đừng buồn, nếu chuyện tình yêu khi nào cũng dễ dàng thì khi được yêu chẳng mấy ai cảm thấy trân trọng.

Công việc của Sư Tử tuần này khá thuận lợi. Cho dù được làm công việc yêu thích và sẵn sàng cống hiến nhưng với những gì đang có hiện tại bạn vẫn không cảm thấy hài lòng.

Tuần này bạn chi tiêu khá nhiều, gần như bạn không thể kiểm soát được những gì mình đã chi tiêu, thậm chí có người tiêu cả tiền tiết kiệm của mình.

Theo tử vi hàng tuần, bạn khá vất vả, bận rộn với lịch trình công việc, đừng mong cầu quá nhiều kẻo áp lực khiến tinh thần bạn giảm sút. Bất kể thành tựu có như thế nào bạn cũng hãy cứ khiêm tốn, không ngừng nâng cao bản thân. Chớ nên đòi hỏi cũng đừng chiến đấu vì những thứ không thuộc về bản thân bạn.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Vận trình tuần mới của 12  cung hoàng đạo  cho thấy, chuyện tình cảm của Xử Nữ đang có cơ hội thăng hoa, những ai đang độc thân cứ mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Công việc trong tuần của Xử Nữ đặc biệt tốt, không có gì có thể ngăn cản bạn tiến lên phía trước, thế nhưng cũng đừng vội vàng, cứ bình tĩnh bạn sẽ giải quyết nhiều vấn đề mà người khác không thể giải quyết được.

Không có chi phí đặc biệt nào nên bạn không phải lo lắng quá về tiền bạc trong thời điểm này, nhưng cũng đừng quên kế hoạch sử dụng tiền bạc một cách khôn ngoan đấy nhé.

Nhìn chung tuần này của Xử Nữ khá tốt, cơ hội ở khắp mọi nơi, bạn phải biết nhận ra đâu là cơ hội để chớp lấy nó về. Nếu cần, bạn cũng có cả biện pháp dự phòng để giảm thiểu thiệt hại. Bạn có thể thỏa hiệp khi cần nhưng không cần phải thay đổi, cứ thể hiện cá tính của mình.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Tiếp nối Tử vi tuần trước, tuần này, vận trình tình duyên của của Thiên Bình lúc này rất tốt, có người đang độc thân được tỏ tình, nếu có tình cảm hãy cho đối phương cơ hội để hai người tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Công việc của Thiên Bình trong tuần này không thực sự như ý, điều này cực kỳ khó chịu và bạn mong muốn thay đổi, tuy nhiên điều đó mất thời gian và cần sự kiên trì, bạn không đủ duy trì nỗ lực như thế.

Chi tiêu của ban tuần này đã giảm rất nhiều, nhưng điều này không có nghĩa là bạn có thể thư giãn, bởi vì bạn vẫn phải chi tiêu khá nhiều.

Tuần này có những thay đổi lớn, bạn có cảm giác khó chịu, một số việc không thể hoàn thành. Hãy chấp nhận một chút rủi ro, nếu bỏ qua bạn sẽ cảm thấy hối tiếc. Nhưng may mắn là vẫn luôn có ai đó ủng hộ cho dù quyết định của bạn ra sao, bố mẹ bạn chắc chắn sẽ là nguồn động viên lớn nhất, họ sẽ hỗ trợ bạn vô điều kiện, để bạn không phải lo lắng. Khi có thời gian nên trò chuyện với họ nhiều hơn bạn nhé.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Hãy cẩn thận với những gì bạn nói ra, Bọ Cạp sẽ gây ra một số cuộc cãi vã, đừng quan tâm tới ý kiến của họ quá mức vì họ nói ra chứ không có ý gì.

Tuần này bạn không có quá nhiều việc nhưng bạn dành rất nhiều thời gian để hoàn thành công việc, nhờ đó chất lượng công việc cũng được nâng cao.

Trong tuần này, tình hình tài chính khá cân bằng, tuy nhiên, những chi phí lặt vặt khá nhiều, đến khi nhân ra thì tiền đã hao tốn rất nhiều nhưng không biết lý do từ đâu. 

Nhìn chung, tuần này tương đối ổn định và không có vấn đề gì đáng lo. Thời gian này bạn trở nên lười biếng hơn, không muốn làm gì đó là lý do công việc trì trệ. Lúc này bạn nên dành thời gian điều chỉnh bản thân, để có những bước tiến xa hơn trong công việc.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, chuyện tình cảm của Nhân Mã lúc này không được tốt, có kẻ thứ ba xen vào tình cảm của hai người. Nếu có sự hiểu nhầm nào thì nên làm rõ kẻo làm hỏng mất mối quan hệ mà cả hai đang cố công xây dựng.

Công việc của Nhân Mã lúc này rất tốt, bạn có rất nhiều ý tưởng mới, nhưng để áp dụng vào thực tế sẽ có nhiều khó khăn, tốt hơn hết là bạn nên nghĩ tới một kế hoạch toàn diện tốt hơn, sau đó mới trình lên ban lãnh đạo.

Tuần này có khá nhiều tài lộc, những kế hoạch kinh doanh đã bắt đầu thu lợi, nhưng tất cả chỉ là khởi đầu, bạn vẫn cần phải đầu tư nhiều hơn nữa để phát triển sự nghiệp về sau.

Nhìn chung, tuần này của Nhân Mã có nhiều thay đổi, bạn tưởng như mọi thứ đã ổn nên không muốn chấp nhận những thay đổi đến với mình. Nhưng nên nhớ thuận theo những thay đổi đó và nhìn ra khía cạnh tích cực của việc này mới là điều nên làm. Hãy xem đây là cơ hội để bạn có thể cải thiện bản thân và làm cho mọi thứ tốt hơn.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Yêu nhau quá lâu là nguyên nhân của sự nhàm chán trong chuyện tình cảm của hai người, sự tươi mới đã không còn nên để "cứu" cảm xúc của mỗi người là điều không hề dễ dàng.

Công việc tuần này không được tốt vì Ma Kết có xu hướng trở nên lười biếng, không nhiệt tình làm việc. Chớ nên vì việc gì đó khó mà trốn tránh trách nhiệm, chẳng ai hài lòng với thái độ này của bạn đâu.

Tình hình tài chính tuần này của Ma Kết không có gì đáng lo cả khi không có bữa tiệc nào phát sinh. Nếu có khó khăn một chút về tiền bạc sẽ có người hỗ trợ bạn.

Nhìn chung, tuần này Ma Kết phải cố gắng rất nhiều, bạn đang để bức tường tâm lý ngăn mình hoàn thành các nhiệm vụ được giao, hoặc là cá tính của bạn đang làm ảnh hưởng tới cách bạn tư duy vấn đề. Bạn có thể học hỏi ý kiến của người khác để có cách nhìn mới hơn về những gì mình đang làm. Nếu có thể thì nên làm việc nhóm để cùng nhau để hoàn thành mọi thứ.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bảo Bình khá may mắn trong chuyện tình cảm, những người độc thân tìm thấy đối tượng phù hợp nhưng mối quan hệ sâu sắc đến đâu thì bạn phải cẩn thận trong giai đoạn đầu tìm hiểu, chớ nên vội vàng.  

Bảo Bình thiếu tinh thần làm việc, bạn cảm thấy nhàm chán khi làm những việc lặp đi lặp lại. Thay vì kêu ca bạn hãy tự làm mới công việc mình đang làm sẽ tốt hơn đấy.

Tình hình tài chính của bạn tuần này tương đối tốt, thậm chí bạn muốn đầu tư nhiều hơn để gia tăng thu nhập nên khá chịu khó học hỏi.

Nhìn chung tuần này có nhiều rào cản đối với Bảo Bình, có một số điều khiến bạn khó chịu, ví dụ có một số việc dù đã có kế hoạch nhưng đã đi sai hướng, bạn phải bắt đầu lại, lãng phí nhiều thời gian, năng lượng. Bạn nên nghỉ ngơi, loại bỏ căng thẳng hơn là cố lao đầu vào những thứ khó chịu.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư trong tuần này khá tốt, cảm xúc của bạn luôn dâng trào, hai người dành nhiều cử chỉ ngọt ngào cho nhau.

Công việc diễn ra thuận lợi, có người khen ngợi khả năng lãnh đạo của bạn và mang lại cho bạn niềm tin, sức mạnh nội lực rất lớn thực hiện những việc bạn tưởng như rằng mình không thể.

Song Ngư đã có nhiều tiến bộ trong quản lý đầu tư và tài chính, hơn nữa bạn có người kinh nghiệm hướng dẫn cho nên bạn tự tin hơn hẳn về các quyết định của mình.

Nhìn chung đây là một tuần khá tốt của Song Ngư, tất cả các khía cạnh của cuộc sống thuận lợi hơn, tâm trạng của cả tuần đặc biệt dễ chịu, thái độ của mọi người đối bạn trở nên rất khác biệt. Trong tương lai, bạn có thể bắt đầu có một kế hoạch nào đó, hãy suy nghĩ về dự định và lên kế hoạch để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, hãy chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG