Thông tin mới vụ dì ruột dùng chổi sắt đánh bé gái 4 tuổi vì lười ăn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, tỷ lệ thương tích của cháu bé bị dì ruột đánh do lười ăn là 9%, nếu gia đình có đơn sẽ khởi tố bị can.

Thượng tá Phan Ngọc Tố, Trưởng công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, cơ quan chức năng đã có kết quả giám định vụ bé L.Q.T (4 tuổi) bị dì ruột là Nguyễn Thị Huyền (23 tuổi, trú thị trấn Thiên Cầm) dùng cán chổi sắt đánh nhập viện, kết quả giám định thương tích của cháu T. là 9%.

Vẫn theo thượng tá Phan Ngọc Tố, đối với vụ việc này nếu như gia đình có đơn yêu cầu khởi tố thì phía CQĐT mới khởi tố bị can; còn trường hợp gia đình không có đơn yêu cầu thì sẽ không khởi tố.

“Chị Nguyễn Thị Huyền hiện không bị tạm giữ vì thuộc diện nuôi con nhỏ. Hiện chúng tôi vẫn tiếp tục làm rõ vụ án”, thượng tá Tố cho hay.

Thông tin mới vụ dì ruột dùng chổi sắt đánh bé gái 4 tuổi vì lười ăn ảnh 1

Cháu T. bị dì ruột đánh phải nhập viện, tỷ lệ thương tật 9%.

Trước đó, khoảng 14h chiều 26/4, cháu L.Q.T được đưa vào Khoa ngoại thần kinh thuộc Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để bác sĩ thăm khám trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, lưng, bụng, chân có vết xước, mặt và người bị bầm tím.

Qua kiểm tra, bác sĩ nghi những vết thương này do bị đánh nên trình báo đến Công an thị trấn Thiên Cầm để điều tra làm rõ.

Thông tin mới vụ dì ruột dùng chổi sắt đánh bé gái 4 tuổi vì lười ăn ảnh 2

Huyền là nghi phạm gây ra thương tích cho cháu ruột.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, công an đã triệu tập dì ruột của cháu là Nguyễn Thị Huyền để điều tra làm rõ về hành vi trên.

Tại CQĐT, Huyền khai do cháu lười ăn nên dùng cán chổi sắt đập liên tiếp vào người cháu.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.