Cho thôi việc cha ruột bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một công ty kinh doanh lĩnh vực bất động sản trên địa bàn TPHCM, nơi được xác định là chỗ làm của ông N.K.T.T - cha ruột của bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành, vừa ra thông báo chấm dứt hợp đồng với ông này kể từ ngày 28/12/2021, đồng thời gửi lời chia buồn với gia đình, người thân của bé gái.

Được biết, ông N.K.T.T là nhân viên chính thức của công ty và trước khi bị cho thôi việc, ông T. giữ chức vụ giám đốc marketing.

Đại diện công ty này cũng xác nhận, bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang (người bạo hành cháu bé) cũng từng được ông N.K.T.T giới thiệu vào công ty làm việc, nhưng do không đáp ứng được yêu cầu công việc trong thời gian 2 tháng thử việc, nên bà Trang không được công ty tuyển dụng.

Cho thôi việc cha ruột bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành ảnh 1

Trước đó, ngày 28/12, Văn phòng UBND TPHCM đã ban hành văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Dương Anh Đức về xử lý vụ bé N.T.V.A (sinh năm 2013) hộ khẩu thường trú tại số 187/13 Điện Biên Phủ (phường Đa Kao, quận 1, TPHCM), tạm trú tại căn hộ số 16.05 Topaz 2, Saigon Pearl (số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh) nghi bị bạo hành dẫn đến tử vong.

Cho thôi việc cha ruột bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành ảnh 2

Tối 27/12, tại khu vực dưới tòa nhà nơi bé V.A sinh sống, người thân đã thắp nến để tưởng nhớ cháu bé xấu số.

Lãnh đạo UBND TPHCM yêu cầu Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tiếp tục theo dõi, phối hợp UBND quận Bình Thạnh thực hiện hỗ trợ, can thiệp, trợ giúp theo quy định, đồng thời theo dõi tiến độ xử lý vụ việc, tổng hợp báo cáo theo quy định.

MỚI - NÓNG