Thông tin chính thức về đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental

TPO - Sau một năm rèn luyện, Á hậu Thúy An đã chính thức được công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Intercontinental sắp tới.
Thông tin chính thức về đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental ảnh 1
 
Thông tin chính thức về đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental ảnh 2

Theo thông tin từ Senvang Entertainment -  đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Intercontinental - đại diện chính thức của Việt Nam năm nay sẽ là Á hậu Thúy An. Cô sẽ tham gia cuộc thi với sự chuẩn bị kỹ lưỡng sau một năm đầu tư nhan sắc cũng như các kỹ năng của mình.

Thông tin chính thức về đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental ảnh 3

Với nhan sắc cũng như khả năng hiện tại, Á hậu Thúy An được đánh giá là phù hợp những tiêu chí của cuộc thi Miss Intercontinental. Ban tổ chức đã nhận ra những điểm mạnh này và tin tưởng giao trọng trách cho cô trở thành đại diện Việt Nam đến Ấn Độ mang vinh quang cũng như vương miện Miss Intercontinental về cho đất nước.

Thông tin chính thức về đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental ảnh 4
 
Thông tin chính thức về đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental ảnh 5

Sau khi đăng quang Á hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2018, Thúy An đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ vào gương mặt khả ái và những đường nét mảnh mai trên cơ thể. Suốt một năm qua cô vẫn luôn theo đuổi hình tượng ngọc nữ với những bộ ảnh xinh lung linh như thiên thần.

Thông tin chính thức về đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental ảnh 6

Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, tần suất xuất hiện tại các sự kiện của Thúy An đã bắt đầu nhiều hơn với phong cách mặn mà hơn hẳn. Không còn là cô gái dịu dàng, mong manh như những ngày đầu mới đăng quang, Á hậu Thúy An đang dần dần thay đổi nhan sắc của mình theo chuẩn quốc tế mà vẫn mang đậm nét đẹp truyền thống người Việt.

Thông tin chính thức về đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental ảnh 7
 
Thông tin chính thức về đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental ảnh 8

Đập tan những nhận xét rằng cơ thể nàng Á hậu rất gầy gò, ‘mình hạc xương mai’, Thúy An đã khéo léo khoe thân hình gợi cảm trong bộ cánh cắt xẻ táo bạo của NTK Đỗ Long.

Thông tin chính thức về đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental ảnh 9

Sau một năm rèn luyện, Á hậu Thúy An đã trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng cho bản thân. Với phong cách quyến rũ cũng như khả năng ngoại ngữ khá tốt, cô đã tự tin và sẵn sàng cho hành trình chinh phục một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới vào cuối năm nay.

MỚI - NÓNG