Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ mùa Vu Lan

TPO - Hoa hậu và Á hậu Việt Nam 2018 đã có những chia sẻ đầy chân thật và xúc động về bố mẹ nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ mùa Vu Lan ảnh 1

Bản tin Hoa hậu 16/8: Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, dàn Hoa hậu, Á hậu đã cùng gửi tới bố mẹ của mình những dòng tâm sự xúc động nhất. Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy đã đăng tải những bức ảnh chụp cùng bố mẹ, kèm theo những dòng tâm sự đầy chân thật và xúc cảm.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ mùa Vu Lan ảnh 2

Cô viết: "Có những lúc tưởng mất tất cả nhưng con vẫn còn tình yêu của ba mẹ. Những lúc chán bản thân đến mức không muốn sống, con cũng phải cố sống tốt vì ba mẹ. Nếu nỗi đau của cuộc sống này khiến con muốn từ bỏ nó, con phải nhớ đến những khó khăn mà ba mẹ đã phải trải qua để hôm nay cuộc sống con được tốt hơn . Cả thế giới xem con là 1 đứa khờ khạo, thì con vẫn biết trong mắt ba mẹ con luôn là 1 nàng công chúa".

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ mùa Vu Lan ảnh 3

"Sáng nay đi chùa được cài bông hồng đỏ, cảm thấy may mắn và hạnh phúc vô cùng vì mình còn cha còn mẹ. Không chỉ là rằm tháng 7 mà mỗi ngày trôi qua, con luôn nguyện ba mẹ được bình an, khoẻ mạnh để sống đời cùng con" - cô xúc động.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ mùa Vu Lan ảnh 4

Á hậu Thuý An cũng đăng tải những bức ảnh chụp cùng bố mẹ và em trai, kèm theo những dòng tâm sự đầy xúc động về đấng sinh thành. "Hạnh phúc nhất không phải là khi bạn giàu sang. Mà hạnh phúc nhất là khi bạn có cha mẹ bên cạnh. Mỗi ngày trôi qua con đều không mong ước gì hơn, chỉ mong cho cha mẹ luôn có sức khoẻ bên con, thế là con đã thấy hạnh phúc"  -cô viết. 

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ mùa Vu Lan ảnh 5

"Hạnh phúc vì được yêu thương cha mẹ khi còn có thể. Hôm nay con đi chùa và cảm thấy rất rất vui khi trên áo được cài hoa hồng đỏ" - Thuý An chia sẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ mùa Vu Lan ảnh 6

Á hậu Diễm Trang cùng đại gia đình đi lễ chùa nhân ngày lễ Vu Lan. "Vu lan đi chùa, ăn chay, nhận được một bông hoa màu đỏ chợt thầm nghĩ cảm ơn trời phật con còn đủ mẹ cha, mỗi năm mùa này trôi qua là chợt thầm cảm ơn vì cha mẹ còn khoẻ mạnh, còn sức khoẻ để yêu thương chăm sóc nhau. Cuộc sống này khi mình có tiếng thơm thì ai cũng sẻ chia niềm vui đó nhưng khi mình mắc sai lầm, lỡ bước chắc chỉ có mỗi mẹ cha bên cạnh, bao dung, chấp nhận vì dù sao cuối cùng con vẫn là con của cha mẹ nên những ai còn mẹ còn cha hãy yêu thương trân trọng và hiểu rằng mình đã may mắn hơn bao người" - cô viết.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ mùa Vu Lan ảnh 7

Người đẹp vui mừng vì vẫn được cài hoa hồng đỏ trên ngực áo mỗi mùa Vu Lan.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ mùa Vu Lan ảnh 8

Á hậu Phương Nga mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc khi đi du lịch ở xứ sở kim chi.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ mùa Vu Lan ảnh 9

Cô cũng không quên gửi quà kèm những lời chúc mừng sinh nhật vô cùng tình tứ đến bạn trai - nam diễn viên Bình An.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ mùa Vu Lan ảnh 10

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh để mặt mộc giản dị trong bữa tiệc sinh nhật sớm.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An viết tâm thư xúc động gửi bố mẹ mùa Vu Lan ảnh 11

Dàn người đẹp cùng để mặt mộc giản dị khi tới chúc mừng sinh nhật Thuỳ Linh.

MỚI - NÓNG
Giáo viên 'chạy sô'
Giáo viên 'chạy sô'
TP - Năm học 2022-2023, TPHCM thiếu gần 6.000 giáo viên, đặc biệt là ở bậc tiểu học khiến ngành giáo dục phải điều động, biệt phái giáo viên, nhất là với các môn Tiếng Anh, Tin học.
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
TPO - UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa yêu cầu trường Mầm non 1 trả toàn bộ số tiền vận động phụ huynh đóng quỹ lớp đầu năm vì vượt gấp 3 lần so với kế hoạch triển khai. UBND quận cũng yêu cầu bộ phận chức năng đề xuất hình thức kiểm điểm Hiệu trưởng và các cá nhân liên quan.