Á hậu Thuý An gợi cảm đón tuổi mới, hé lộ sẽ dự thi quốc tế

TPO - Trong bộ ảnh mừng sinh nhật 22 tuổi của mình, Á hậu Thuý An đã “bung xoã” với hình ảnh cô nàng sweety girl năng động và tinh nghịch.
Á hậu Thuý An gợi cảm đón tuổi mới, hé lộ sẽ dự thi quốc tế ảnh 1 Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu Thuý An được mệnh danh là cô gái với gương mặt 'thiên thần' trong bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy – Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An.
Á hậu Thuý An gợi cảm đón tuổi mới, hé lộ sẽ dự thi quốc tế ảnh 2 Nàng Á hậu sinh năm 1997 đến từ Kiên Giang sở hữu một thân hình cân đối cùng chiều cao lý tưởng.
Á hậu Thuý An gợi cảm đón tuổi mới, hé lộ sẽ dự thi quốc tế ảnh 3 Thuý An luôn gây ấn tượng với người đối diện bởi đôi mắt tròn xoe trong trẻo với ánh mắt biết cười cùng nụ cười tươi rạng rỡ luôn thường trực trên môi.
Á hậu Thuý An gợi cảm đón tuổi mới, hé lộ sẽ dự thi quốc tế ảnh 4 Đón sinh nhật tuổi 22, Thuý An lột xác với vẻ bề ngoài tươi tắn tràn đầy năng lượng.
Á hậu Thuý An gợi cảm đón tuổi mới, hé lộ sẽ dự thi quốc tế ảnh 5 Trước đây Thuý An vốn xuất hiện với hình tượng một cô công chúa yêu kiều thì nay cô lại khiến cho người hâm mộ cảm thấy phấn khích bởi vẻ đẹp ngọt ngào mà tinh nghịch, trẻ trung và hồn nhiên.
Á hậu Thuý An gợi cảm đón tuổi mới, hé lộ sẽ dự thi quốc tế ảnh 6  
Á hậu Thuý An gợi cảm đón tuổi mới, hé lộ sẽ dự thi quốc tế ảnh 7 Cô cũng thể hiện mình là cô gái đa-zi-năng trong lĩnh vực diễn xuất và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực người mẫu ảnh.
Á hậu Thuý An gợi cảm đón tuổi mới, hé lộ sẽ dự thi quốc tế ảnh 8  
Á hậu Thuý An gợi cảm đón tuổi mới, hé lộ sẽ dự thi quốc tế ảnh 9 Được biết trong thời gian này Á hậu Thuý An đang trong quá trình trau dồi và luyện tập không chỉ về ngoại hình mà còn tích luỹ kiến thức để có thể đủ tự tin và bản lĩnh cho một cuộc thi quốc tế mà cô sẽ tham gia trong thời gian sắp tới.
Á hậu Thuý An gợi cảm đón tuổi mới, hé lộ sẽ dự thi quốc tế ảnh 10  
Á hậu Thuý An gợi cảm đón tuổi mới, hé lộ sẽ dự thi quốc tế ảnh 11 Những dự án sắp tới mà Á hậu Thuý An tham gia sẽ được tiết lộ sớm
Á hậu Thuý An gợi cảm đón tuổi mới, hé lộ sẽ dự thi quốc tế ảnh 12 Cô ngày càng khẳng định vẻ đẹp của mình rất riêng và sự trưởng thành cùng danh hiệu Á hậu, không chỉ là một danh xưng mà là động lực cho cô cố gắng nhiều hơn, là bước đệm cho cô gái đang độ tuổi xuân thì nỗ lực và phấn đấu, lan toả lòng nhân ái rộng rãi đến cộng đồng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm