Thông tin cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn là không có thật

Thông tin cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn là không có thật
TPO - Nghe tin có cá sấu xuất hiện trên sông, người dân Bình Dương đua nhau ra đứng xem suốt từ chiều đến tối. Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện một vật giống cá sấu chứ không phải cá sấu. 

Từ chiều đến tối ngày 24/9, hàng trăm người dân đã tụ tập trên nhánh bờ sông Sài Gòn đoạn chảy qua phường Lái Thiêu, TP Thuận An tỉnh Bình Dương để xem trước thông tin có cá sấu xuất hiện dưới sông.

Thông tin cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn là không có thật ảnh 1 Hàng trăm người dân đứng xem cá sấu nhưng khi vớt lên vật giống cá sấu 
Trước sự việc có quá nhiều người dân hiếu kì đứng xem dẫn đến gây mất trật tự. Lực lượng chức năng xuống ghi nhận hiện trường.

Sau đó, lực lượng chức năng đã cho người quăng lưới để kiểm tra và vây bắt cá sấu. Tuy nhiên, đó không phải là cá sấu mà chỉ là một vật quan sát giống cá sấu.

Thông tin cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn là không có thật ảnh 2 Người dân đứng xem chật kín đường 

Trước đó, tỉnh Bình Dương và TP HCM đều phát đi thông báo cảnh báo đến người dân vì ông lái phà ở phà Phú Cường (Bình Dương) đã khẳng định thấy cá sấu bơi trên sông Sài Gòn.

Thông tin cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn là không có thật ảnh 3 Người dân đứng từ chiều đến tối xem cá sấu khi nghe hoang tin
Điều này đã khiến rất nhiều người dân sống sát bờ sông hoang mang vì sự xuất hiện của cá sấu.
MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

TPO - Lực lượng chuyên môn từ các tỉnh và tại thành phố tiếp tục được tăng cường, nhiều bệnh viện tư nhân đã tham gia vào hoạt động điều trị. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đang được tiếp thêm sức mạnh với mục tiêu tạo ra bước ngoặt sớm mang lại bình an cho cộng đồng.