Thông tin cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn là không có thật

Thông tin cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn là không có thật
TPO - Nghe tin có cá sấu xuất hiện trên sông, người dân Bình Dương đua nhau ra đứng xem suốt từ chiều đến tối. Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện một vật giống cá sấu chứ không phải cá sấu. 

Từ chiều đến tối ngày 24/9, hàng trăm người dân đã tụ tập trên nhánh bờ sông Sài Gòn đoạn chảy qua phường Lái Thiêu, TP Thuận An tỉnh Bình Dương để xem trước thông tin có cá sấu xuất hiện dưới sông.

Thông tin cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn là không có thật ảnh 1Hàng trăm người dân đứng xem cá sấu nhưng khi vớt lên vật giống cá sấu 
Trước sự việc có quá nhiều người dân hiếu kì đứng xem dẫn đến gây mất trật tự. Lực lượng chức năng xuống ghi nhận hiện trường.

Sau đó, lực lượng chức năng đã cho người quăng lưới để kiểm tra và vây bắt cá sấu. Tuy nhiên, đó không phải là cá sấu mà chỉ là một vật quan sát giống cá sấu.

Thông tin cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn là không có thật ảnh 2Người dân đứng xem chật kín đường 

Trước đó, tỉnh Bình Dương và TP HCM đều phát đi thông báo cảnh báo đến người dân vì ông lái phà ở phà Phú Cường (Bình Dương) đã khẳng định thấy cá sấu bơi trên sông Sài Gòn.

Thông tin cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn là không có thật ảnh 3Người dân đứng từ chiều đến tối xem cá sấu khi nghe hoang tin
Điều này đã khiến rất nhiều người dân sống sát bờ sông hoang mang vì sự xuất hiện của cá sấu.
MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.