TPO - Đang trên đường đi tuần tra, cán bộ Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bình Dương nghe tiếng một bé trai truy hô liền truy đuổi theo chiếc xe máy của đôi nam nữ. Lực lượng chức năng đuổi kịp và phát hiện đây là hai đối tượng trộm cắp tài sản.
TPO - Làng nghề truyền thống làm heo đất có tuổi đời hơn nửa thế kỷ ở Bình Dương rộn ràng hơn trong những ngày giáp Tết Ất Tỵ 2025 với những nghệ nhân cặm cụi tô điểm, thổi hồn vào những khối đất sét...
TPO - Trường THCS Nguyễn Văn Tiết (thành phố Thuận An, Bình Dương) xác nhận nữ sinh bị đánh hội đồng trong clip lan truyền trên mạng xã hội là học sinh cũ của trường. Thời điểm xảy ra vụ việc, nữ sinh đang theo học trường này song nhà trường không nghe phản ánh.
TPO - Một nhóm cả nam và nữ khoảng 6 người lao vào đánh dã man nữ sinh lớp 7 gây xôn xao. Vụ việc xảy ra vào cuối tháng 4 song đến nay gia đình mới biết.
TPO - Với việc ghi nhận mực nước triều cường đạt đỉnh 1,8m, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đánh giá đây là đỉnh triều cao nhất từng được ghi nhận tại tại địa phương này.
TPO - Ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại nhà xưởng palet nằm trên quốc lộ 13. Lực lượng chức năng đang nỗ lực dập lửa, đồng thời điều tiết giao thông trên tuyến đường huyết mạch này.
TPO - Nửa thế kỷ trôi qua, làng nghề làm heo đất ở Bình Dương vẫn được duy trì và phát triển. Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, các hộ dân vẫn miệt mài với con heo, trâu, rồng… bỏ ống.
TPO - Măng cụt trở thành từ khóa ‘hot’ trên mạng xã hội với món gỏi gà măng cụt. Khi món ẩm thực này được nhiều người quan tâm, giá măng cụt vì thế cũng tăng lên. Nông dân tại Bình Dương hái không kịp bán phải thuê nhiều nhân công.
TPO - Sau hai ngày mất liên lạc với gia đình, thi thể nữ công nhân được phát hiện trôi trên sông Sài Gòn. Trước đó, người thân nạn nhân đã từ tỉnh Phú Yên vào Bình Dương nhờ tìm kiếm.
TPO - Ngày 10/11, lãnh đạo phường Lái Thiêu (thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) thông tin rõ về việc cụ ông tóc bạc trắng đi xe máy mang theo dao khiến người đi đường hoảng sợ.
TPO - Người dân phát hiện hai thi thể nam giới cùng lúc trên sông Sài Gòn, cách nhau khoảng 1km. Lực lượng chức năng đang tiến hành trục vớt thi thể các nạn nhân để phục vụ công tác điều tra.
TPO - Sáng ngày 5/9, Công an TP Thuận An cho biết, đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương điều tra, truy bắt nghi can liên quan vụ án mạng vừa xảy ra tại một phòng trọ ở phường Lái Thiêu.
TPO - Chiếc ô tô 7 chỗ đang di chuyển trên đường ở Bình Dương thì bất ngờ va chạm với một ô tô khác. Thay vì dừng lại, chiếc ô tô tiếp tục bỏ chạy và gây ra loạt vụ va chạm khác.
TPO - Do mâu thuẫn với bạn trong lớp, một nữ học sinh lớp 7 ở Bình Dương bị chặn đường tấn công. Vụ việc đã được ngành chức năng địa phương vào cuộc giải quyết.
TPO - Sau hơn 14 năm được phê duyệt đến nay mới triển khai nhưng dự án Khu dân cư nhà vườn, biệt thự Vườn Cau (Hồ Gươm Xanh – Thuận An City) do Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Bình Dương làm chủ đầu tư đã bị xử phạt và đề nghị tháo dỡ công trình sai phạm vì thi công xây dựng không phép.
TPO - Thông tin ban đầu, vào khoảng 12h trưa 27/5, người dân sống bên bờ kênh nước cạn thuộc phường Lái Thiêu (TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã phát hiện thi thể 1 người đàn ông.
TPO - Người đàn ông được con trai phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ trong nhà tắm. Được biết, người đàn ông này có nhà nhưng ra ở trọ và xảy ra vụ việc trên.
TPO - Một tài khoản facebook tên Nguyễn Thị Ngọc đăng thông tin kèm hình ảnh thông báo của công an về việc một bé gái bị bắt cóc khiến dư luận tại tỉnh Bình Dương xôn xao. Cơ quan chức năng TP Thuận An (Bình Dương) đã phải họp khẩn để vào cuộc xác minh, điều tra đối tượng.
TPO - Một Công ty chuyên xử lý môi trường tại phường Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương bị lửa bao trùm sau nhiều tiếng nổ lớn. Lực lượng chức năng đang nỗ lực khống chế ngọn lửa bùng phát dữ dội.
TPO - Một nhóm người kéo đến đại lý vé số ở khu vực chợ Lái Thiêu (Bình Dương) chém loạn xạ khiến 2 người bị thương nặng. Nguyên nhân được cho là do chủ đại lý nghi vé số giả nên không đổi số trúng dẫn đến mâu thuẫn.
TPO - Nghe tin có cá sấu xuất hiện trên sông, người dân Bình Dương đua nhau ra đứng xem suốt từ chiều đến tối. Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện một vật giống cá sấu chứ không phải cá sấu.
TPO - Thấy chiếc ô tô có nghi vấn, tổ tuần tra ra hiệu dừng xe. Thay vì chấp hành, tài xế đóng cửa lại cố thủ suốt nhiều giờ. Sau khi khống chế tài xế và tiến hành kiểm tra thì phát hiện ô tô không giấy tờ do đã thế chấp vay tiền. Trên xe có gắn logo một tờ báo nhưng tài xế không chứng minh được có liên quan đến cơ quan báo chí.