Linh dương thoát chết ngoạn mục sau khi bị cá sấu tóm gọn

Cá sấu tóm gọn linh dương.
Cá sấu tóm gọn linh dương.
TPO - Nhờ vào những nỗ lực không biết mệt mỏi, chú linh dương Waterbuck đã tạo ra màn thoát chết cực kỳ ngoạn mục sau khi bị con cá sấu tóm gọn.
Linh dương thoát chết ngoạn mục sau khi bị cá sấu tóm gọn ảnh 1 Trong lúc đang tham quan Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi, ông Mike Johnson – một nhân viên văn phòng đã nghỉ hưu đã ghi lại được một khoảnh khắc cực kỳ kịch tính trong thế giới động vật hoang dã. Đó chính là cảnh tượng linh dương Waterbuck tạo ra màn thoát chết thần kỳ sau khi bị cá sấu tóm gọn.
Linh dương thoát chết ngoạn mục sau khi bị cá sấu tóm gọn ảnh 2 Trước đó, khi đang cùng đồng loại uống nước bên cái hồ sắp cạn, chú linh dương Waterbuck kém may mắn này đã bị kẻ săn mồi bắt được.
Linh dương thoát chết ngoạn mục sau khi bị cá sấu tóm gọn ảnh 3 Tuy nhiên, phát cắn của con cá sấu lại trúng vào chân của chú linh dương và đây chính là cơ hội giúp chú linh dương có thể trốn thoát.
Linh dương thoát chết ngoạn mục sau khi bị cá sấu tóm gọn ảnh 4 Sau một lúc giằng co, chú cá sấu đã bị mỏi hàm nên quyết định tung ra phát cắn thứ 2 nhằm vào cổ con mồi.
Linh dương thoát chết ngoạn mục sau khi bị cá sấu tóm gọn ảnh 5 Thế nhưng, khi chưa thể làm được điều đó, chú linh dương đã nhanh chóng chạy mất khiến kẻ săn mồi bị mất miếng mồi ngon.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một bữa ăn tại nhà hàng Qori Inti, Chile

Nấu ăn bằng mặt trời

TP - Một số đầu bếp người Chile đã tìm ra một phương pháp nấu ăn mới lạ. Không chỉ là văn hóa ẩm thực mà còn là sự tôn trọng của họ dành cho Mẹ Trái đất - họ chia sẻ điều đó với những du khách ghé thăm sa mạc Atacama.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.