Linh dương thoát chết ngoạn mục sau khi bị cá sấu tóm gọn

Cá sấu tóm gọn linh dương.
Cá sấu tóm gọn linh dương.
TPO - Nhờ vào những nỗ lực không biết mệt mỏi, chú linh dương Waterbuck đã tạo ra màn thoát chết cực kỳ ngoạn mục sau khi bị con cá sấu tóm gọn.
Linh dương thoát chết ngoạn mục sau khi bị cá sấu tóm gọn ảnh 1

Trong lúc đang tham quan Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi, ông Mike Johnson – một nhân viên văn phòng đã nghỉ hưu đã ghi lại được một khoảnh khắc cực kỳ kịch tính trong thế giới động vật hoang dã. Đó chính là cảnh tượng linh dương Waterbuck tạo ra màn thoát chết thần kỳ sau khi bị cá sấu tóm gọn.

Linh dương thoát chết ngoạn mục sau khi bị cá sấu tóm gọn ảnh 2

Trước đó, khi đang cùng đồng loại uống nước bên cái hồ sắp cạn, chú linh dương Waterbuck kém may mắn này đã bị kẻ săn mồi bắt được.

Linh dương thoát chết ngoạn mục sau khi bị cá sấu tóm gọn ảnh 3

Tuy nhiên, phát cắn của con cá sấu lại trúng vào chân của chú linh dương và đây chính là cơ hội giúp chú linh dương có thể trốn thoát.

Linh dương thoát chết ngoạn mục sau khi bị cá sấu tóm gọn ảnh 4

Sau một lúc giằng co, chú cá sấu đã bị mỏi hàm nên quyết định tung ra phát cắn thứ 2 nhằm vào cổ con mồi.

Linh dương thoát chết ngoạn mục sau khi bị cá sấu tóm gọn ảnh 5

Thế nhưng, khi chưa thể làm được điều đó, chú linh dương đã nhanh chóng chạy mất khiến kẻ săn mồi bị mất miếng mồi ngon.

Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG
Làng cổ Seoul bất ngờ áp lệnh giới nghiêm du lịch
Làng cổ Seoul bất ngờ áp lệnh giới nghiêm du lịch
TPO - Nổi tiếng với những ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc đẹp như tranh vẽ và được bảo tồn tốt, làng Bukchon Hanok là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Seoul, thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày. Tuy nhiên việc khách du lịch "tràn ngập" khu làng khiến chính quyền địa phương phải áp lệnh giới nghiêm.