Có 23 kết quả :

Phụ huynh vào trường hành hung giáo viên ngay tại lớp học.

Con bị bạn trêu ghẹo, phụ huynh đòi 'xử đẹp' cô giáo

Một học sinh lớp 5 bị các trong lớp bạn trêu ghẹo đã báo với phụ huynh. Ngay sau đó, phụ huynh đã đến trường gặp cô giáo “làm ra lẽ”. Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A phân tích, phụ huynh phản ứng thô bạo, tiêu cực thì đó là những dữ liệu tiêu cực mà trẻ sẽ tiếp nhận và bị ảnh hưởng.
Ảnh minh họa: Internet

Lối thoát duy nhất là ... ly hôn chồng?

TPO - Bạn hãy tránh nhắc lại những gì đã qua trong cuộc sống chị mình, chỉ nên phân tích thấu đáo có tình có lý để chị bạn thấy rằng người đàn ông mà chị gá nghĩa kia chỉ muốn chị làm nô lệ cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
Ảnh minh họa: Internet

Cưỡng bức gối chăn

Do muốn thay đổi không khí phòng the, tôi vài lần cố ý “mạnh tay” giống như “cưỡng bức” bà xã. Không ngờ bị bà xã phản ứng mạnh, còn bị “chiến tranh lạnh”. Tôi thấy mình không sai…
Trót hứa với nàng, phải làm sao đây?

Trót hứa với nàng, phải làm sao đây?

TP - Em trót hứa với người bạn gái khi mới quen, rằng sẽ hỏi xin việc cho cô ấy. Quả thật em đã hỏi vài nơi, nhưng không được, vì cũng khó lắm chứ. Thế nhưng, khi em bày tỏ tình cảm với cô ấy, thì cô ấy lại bảo: anh có xin được việc cho em đâu? Em phải làm sao bây giờ?  ash_horse…@
Ảnh minh họa: internet

Tiếng thét đêm tân hôn

Hồng sinh ra trong một gia đình nề nếp ở ngoại thành Hà Nội. Trước ngày con gái lên xe hoa, ông Tâm vừa mừng vừa lo cho con. Sắp làm vợ, làm mẹ mà nó còn thơ dại lắm. Phúc, con rể tương lai, thẳng ruột ngựa, cứng nhắc lại có phần gia trưởng.