Có 25 kết quả :

Vì các chất béo bão hòa có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc tiêu hóa, nên bạn hãy lựa chọn các loại thịt nạc để có được nguồn cung cấp protein tốt nhất. Ảnh: Internet

Thực phẩm ‘vàng’ cho người bị viêm loét đại tràng

TPO -  Thực đơn tốt cho bệnh viêm loét đại tràng là những các loại thực phẩm có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, nhưng lại không làm “nặng thêm” đường tiêu hóa của bạn. Một thực đơn khỏe mạnh sẽ đáp ứng được nhu cầu năng lượng, protein và vi chất của cơ thể.
Lợn ăn trà xanh, tắm trà xanh: Đại gia Nhật xin mua không bán

Lợn ăn trà xanh, tắm trà xanh: Đại gia Nhật xin mua không bán

Trong suốt quá trình nuôi, ngoài cám ngô, cám gạo, bột cá, rau từ thiên nhiên, những con lợn còn được cho ăn loại thức ăn chế biến từ lá trà xanh, uống nước trà xanh và tắm nước lá trà xanh đun sôi từ lúc nhỏ cho đến khi xuất chuồng để tạo nên loại thịt lợn sạch, thơm ngon.
Phiên chợ đặc biệt 3h sáng ngày cuối năm

Phiên chợ đặc biệt 3h sáng ngày cuối năm

Ngày áp tết, những dân buôn ở phố núi ai cũng tỏ ra mệt mỏi, đôi mắt thâm quầng vì mất ngủ. Họ đã quá mệt mỏi khi phải thức thâu đêm để sản xuất, và tất bật từ 3h sáng chỉ để “xông” vào chợ nhập hàng.
Hạt sen: Không chỉ giúp ngủ ngon mà còn nhiều lợi ích khác

Hạt sen: Không chỉ giúp ngủ ngon mà còn nhiều lợi ích khác

Hạt sen có vị ngọt, chát, tính bình, vào kinh tâm, phế, thận. Hạt sen thường được dùng để chữa các chứng tì hư tiêu chảy, hồi hộp bất an, mất ngủ, mộng nhiều, nam giới di tinh, hoạt tinh, phụ nữ kinh nguyệt và huyết trắng nhiều, chán ăn... Dưới đây là một số công thức dùng hạt sen để chữa các chứng bệnh:
Ảnh minh họa: Internet

Làm đẹp theo nhóm máu

Để sở hữu một vẻ đẹp rạng rỡ và khỏe mạnh, chị em phụ nữ có rất nhiều cách nhưng điều quan trọng là phù hợp với từng người. Chị em hãy thử những cách làm đẹp dưới đây cho từng nhóm máu.
Mẹo giảm nguy cơ độc hại cho món thịt nướng

Mẹo giảm nguy cơ độc hại cho món thịt nướng

TPO - Thịt nướng là món ăn hấp dẫn và ngon miệng khó thể chối từ. Nhưng nướng thịt trên bếp than có thể gây độc hại cho sức khỏe của bạn nếu bởi nó tạo ra các chất sinh ung thư. Hai thủ phạm chính đó là heterocyclic amines (HCA) và polycyclic aromatic hydrocarbons (PAH) được tạo thanh khi thịt tiếp xúc với nhiệt độ cao và lửa.
Những dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân

Những dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân

TPO - Các chất dinh dưỡng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả. Hãy cũng khám phá các loại dinh dưỡng thiết yếu trong thực phẩm giúp bạn có cân nặng lí tưởng:
Ăn gì để chống rét?

Ăn gì để chống rét?

Mùa đông khí trời lạnh lẽo, dễ trở thành hàn tà gây bệnh cho con người nhất là người già và trẻ em. Bởi vậy cần ăn những thức bổ dưỡng và ấm nóng để nâng cao sức đề kháng.