Thí sinh Hoa khôi Đồng bằng hăng say tập luyện

TPO - Sáng 25/6, các thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015 đang tích cực tập luyện trên sân khấu chính của đêm chung kết do siêu mẫu Hà Anh trực tiếp hướng dẫn.

Sáng sớm không khí ở Cần Thơ se lạnh nhưng trên sân khấu, các thí sinh nhiệt tình tập luyện với sự hướng dẫn của siêu mẫu Hà Anh để có được sự uyển chuyển hơn trong từng bước đi và tự tin khi trình diễn vào đêm chung kết 27/6. 

Chính thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp và luôn giữ kỷ luật cao trong tập luyện, cộng với sự thân thiện, gần gũi nên cô giáo Hà Anh luôn được các thí sinh quý mến. Không chỉ truyền đạt kinh nghiệm cá nhân, siêu mẫu Hà Anh còn thể hiện tâm huyết khi mời thêm cộng sự là đồng nghiệp, học trò có chuyên môn để cùng tham gia huấn luyện cho các thí sinh. 

Thí sinh Nguyễn Thị Ngân Giang (SBD 116) đến từ tỉnh Tiền Giang, lần đầu tiên tham gia cuộc thi sắc đẹp đồng bằng chia sẻ: “Em rất vui khi lần đầu biểu diễn trên sân khấu lớn nhưng cũng rất hồi hộp vì không biết có diễn tốt hay không. Sau khi được chị Hà Anh hướng dẫn thì em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và đã sẵn sàng chinh phục Ban giám khảo, khán giả vào đêm chung kết”.

Còn thí sinh Dương Thái Thiên Thanh (SBD 105) quê thành phố Châu Đốc (An Giang) mặc dù cơ thể ướt đẫm mồ hôi sau luyện tập nhưng cô vẫn vui vẻ nói: “Sau khi vượt qua các thí sinh khác từ những vòng đầu, được các anh chị hướng dẫn, giúp đỡ chuyên môn và tinh thần nên giờ em tự tin và háo hức để đi đến hết chặng đường của cuộc thi nhan sắc”.

Các thí sinh được luyện tập trên sân khấu chính mang đậm nét văn hóa phương Nam với một không gian thơ mộng của vùng sông nước. Sân khấu được thiết kế là bức tranh rộng lớn với chợ nổi, đèn hoa đăng để người xem có thể sống trọn không khí trù phú đặc trưng của miền Cửu Long. Đi từng những nét vẽ đơn giản, sân khấu đêm chung kết Hoa khôi ĐBSCL 2015 giản dị nhưng không kém phần sang trọng. Toàn bộ khung cảnh của vùng đất ven sông Hậu được biến hóa thành không gian gần gũi với con người miền Tây.

Buổi chiều, các thí sinh tiếp tục tập luyện ở sân khấu chính của đêm chung kết.
Thí sinh Hoa khôi Đồng bằng hăng say tập luyện ảnh 1
Thí sinh Hoa khôi Đồng bằng hăng say tập luyện ảnh 2 Siêu mẫu Hà Anh (áo trắng, cầm micro) hướng dẫn thí sinh tạo dáng
Thí sinh Hoa khôi Đồng bằng hăng say tập luyện ảnh 3
Thí sinh Hoa khôi Đồng bằng hăng say tập luyện ảnh 4 Thí sinh luyện tập trên sân khấu
Thí sinh Hoa khôi Đồng bằng hăng say tập luyện ảnh 5

Thí sinh tập tạo dáng 

Thí sinh Hoa khôi Đồng bằng hăng say tập luyện ảnh 6 Toàn cảnh sân khấu đêm chung kết 
Thí sinh Hoa khôi Đồng bằng hăng say tập luyện ảnh 7 Thí sinh Nguyễn Thị Ngân Giang
Thí sinh Hoa khôi Đồng bằng hăng say tập luyện ảnh 8 Tập bước xuống khán giả
Thí sinh Hoa khôi Đồng bằng hăng say tập luyện ảnh 9 Các thí sinh ăn nhẹ trước giờ tập
Thí sinh Hoa khôi Đồng bằng hăng say tập luyện ảnh 10 Xếp hàng chuẩn bị ra sân khấu tập
Thí sinh Hoa khôi Đồng bằng hăng say tập luyện ảnh 11
MỚI - NÓNG