Nhà báo Nguyễn Văn Tuấn luôn trăn trở để tôn vinh giá trị văn hóa đồng bằng.

Trò chuyện với 'cha đẻ' cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng

TPO - 'Với các thí sinh trước nhất cần phải hiểu rằng, đi thi là một cơ hội để trải nghiệm cuộc sống và là điều kiện để vượt lên chính mình. Chiến thắng chính mình chính là chiến thắng quan trọng bậc nhất của bản thân mỗi người', Nhà báo Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng ban giám khảo Hoa khôi Đồng bằng 2015 chia sẻ.
Những cô thợ làm bánh của Hoa khôi Đồng bằng 2015

Những cô thợ làm bánh của Hoa khôi Đồng bằng 2015

TPO - Sau buổi giao lưu với các nhà báo cách mạng lão thành trong ngày đồng hành thứ 7, thí sinh HKĐB 2015 đã có chuyến tham quan và trải nghiệm tại làng nghề bánh tráng Thuận Hưng. Tại đây, các người đẹp được tự tay làm bánh và thưởng thức món đặc sản bánh tráng ngay tại chính quê hương Thuận Hưng.
Hai gương mặt thân quen dự thi Hoa khôi Đồng bằng

Hai gương mặt thân quen dự thi Hoa khôi Đồng bằng

TPO - Hai gương mặt từng xuất hiện trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014 tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 (HKĐBSCL). Với hai cô gái này, chinh phục thử thách là nuôi dưỡng đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ và vươn tới đỉnh thành công.
Buổi giao lưu đầy ý nghĩa giữa hai thế hệ

Buổi giao lưu đầy ý nghĩa giữa hai thế hệ

Ngày 7/6 vừa qua, chương trình giao lưu với các nhà báo lão thành cách mạng nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Báo chí Cách mạng Việt Nam được diễn ra tại Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Diamond Palace (45, đường Lê Lợi, P. Cái Khế, TP Cần Thơ).
Nơi ghi danh những chiến tích oai hùng

Nơi ghi danh những chiến tích oai hùng

TPO - Sau những ngày đồng hành tham quan thành phố Hồ Chí Minh – nơi phát triển và hội nhập, tỉnh Long An, Tiền Giang – những vùng đất nổi danh trung dũng kiên cường trong kháng chiến, các thí sinh vòng Chung kết cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2015 đã bắt đầu hành trình 5 ngày tại thành phố Cần Thơ, vùng đất Tây Đô xinh đẹp nằm bên bờ sông Hậu hiền hòa vẫn được biết đến với tên gọi mĩ miều “gạo trắng nước trong”.
Nhà báo Dạ Ly – Thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2015.

“Tôi không ủng hộ thí sinh đi thi để mơ đổi đời”

TPO - Sự khắt khe và luôn kỳ vọng sự chỉn chu đã giúp nhà báo Dạ Ly trở thành cây bút sắc sảo và uy tín trong làng báo Văn hóa - Giải trí - Nghệ thuật. Năm nay, chị sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2015 cùng 5 vị giám khảo khác tìm ra ứng viên xuất sắc nhất cho ngôi vị Hoa khôi. 
Thông báo dành cho thí sinh Cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2015

Thông báo dành cho thí sinh Cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2015

Sau gần 2 tháng tuyển sinh trên cả nước, cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2015 chính thức bước vào vòng khởi tranh sôi nổi. Ban tổ chức cuộc thi trân trọng gửi lời mời đến các thí sinh đã vượt qua vòng sơ tuyển ảnh đến tham dự vòng bán kết tại Tp.Hồ Chí Minh.
Phan Thu Quyên – Cuộc sống sau đăng quang

Phan Thu Quyên – Cuộc sống sau đăng quang

TPO - Không ồn ào, nổi bật tìm kiếm cơ hội lấn sân showbiz, Hoa hậu "Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012", gương mặt khả ái Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long Phan Thu Quyên có cuộc sống khá kín tiếng. Cô tập trung học tập, thỉnh thoảng tham gia làm người mẫu cho một số nhãn thời trang.
“Thế hệ vàng” Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long

“Thế hệ vàng” Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long

TPO - Ba người đẹp đầu tiên của cuộc thi nhan sắc có tiếng Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long (Hoa khôi ĐBSCL) hiện đều đã có con đường riêng của mình. Sau cuộc thi, họ trở thành biểu tượng tiên phong cho các cô gái đồng bằng tự tin tiếp nối và phát huy nét đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn của người phụ nữ Nam Bộ nói chung và Việt Nam nói riêng.
Hoa khôi ĐBSCL 2012 Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam cùng năm.

Tìm kiếm vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long

TPO - Cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2015 đã chính thức khởi động vòng sơ khảo từ 01/4/2015 đến 20/5/2015. Cuộc thi năm nay sẽ tìm ra người kế vị Hoa khôi Đặng Thu Thảo. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/6 tại sân khấu tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL, thành phố Cần Thơ.