Thí sinh HHVN bắt đầu ‘nước rút’ tìm chủ nhân vương miện

Thí sinh HHVN bắt đầu ‘nước rút’ tìm chủ nhân vương miện
TPO - Các thí sinh đã đáp chuyến bay đến chuyến bay TP.HCM để tiếp tục giai đoạn 2 vòng Chung kết Toàn quốc – cũng là giai đoạn nước rút của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Vậy là 2 tuần hoạt động tại Cocobay cũng đã khép lại với Đêm Người đẹp biển – Người đẹp du Lịch “Qua miền di sản”, 3 đêm Người đẹp thời trang và chuỗi các hoạt động đồng hành thú vị.

Top 3 đề cử cho Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp du lịch cũng đã lộ diện tại sân khấu ở Cocobay. Theo thông tin từ BTC cho biết hiện nay, Ban giám khảo cũng chưa hề bàn ai là người có triển vọng nhất. Người chiến thắng ở các giải thưởng phụ sẽ tiếp tục được đánh giá trong quá trình hoạt động tại TP.HCM. Chính vì vậy cơ hội đoạt các giải thưởng danh giá này được chia đều cho các thí sinh thuộc Top đề cử.

Ngày hôm qua 3/9, các thí sinh đã đáp chuyến bay đến chuyến bay TP.HCM để tiếp tục giai đoạn 2 vòng Chung kết Toàn quốc – cũng là giai đoạn nước rút của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Thí sinh HHVN bắt đầu ‘nước rút’ tìm chủ nhân vương miện ảnh 1  
Thí sinh HHVN bắt đầu ‘nước rút’ tìm chủ nhân vương miện ảnh 2  

Để đảm bảo về chất lượng ăn ở và hoạt động, toàn bộ 43 thí sinh sẽ được lưu trú tại Léman Luxury Apartments – căn hộ chuẩn cấp 5 sao. Đại diện BTC có ông Vũ Tiến – Phó trưởng BTC HHVN 2018 cũng đã lên nhận bàn giao chìa khóa ngôi nhà chung, có sự chứng kiến của 43 thí sinh Chung kết HHVN 2018.

Cuộc thi HHVN từ vòng sơ khảo đến nay đã kéo dài gần 3 tháng, 43 thí sinh được đào tạo chuyên nghiệp qua rất nhiều hoạt động đa dạng và có thể thấy rõ chất lượng thí sinh đang tiến bộ lên từng ngày, vượt xa mong đợi của BTC.

Thí sinh HHVN bắt đầu ‘nước rút’ tìm chủ nhân vương miện ảnh 3  
Thí sinh HHVN bắt đầu ‘nước rút’ tìm chủ nhân vương miện ảnh 4  
Thí sinh HHVN bắt đầu ‘nước rút’ tìm chủ nhân vương miện ảnh 5  

Ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC cuộc thi HHVN 2018 - chia sẻ: “Bước vào chặng 2 của vòng Chung kết, các thí sinh sẽ phải tiếp tục rèn luyện, bộc lộ các phẩm chất của mình trong điều kiện không còn những hoạt động quy mô lớn trước đêm Chung kết. Các em phải rèn luyện để hoàn thiện hơn vẻ đẹp ngoại hình, đặc biệt là được BTC bồi dưỡng thêm kiến thức trong một số lĩnh vực. 43 thí sinh sẽ cùng BTC chuẩn bị cho 1 đêm Chung kết tốt nhất, trước hết là những phần thi quyết định, sau nữa là một sự kiện văn hóa thuộc loại lớn nhất của nữ thanh niên Việt Nam, góp 1 dấu ấn trong đời sống văn hóa, tinh thần của cả nước trong năm nay”.

Thí sinh HHVN bắt đầu ‘nước rút’ tìm chủ nhân vương miện ảnh 6  

Chỉ còn 12 ngày nữa là đêm Chung kết toàn quốc, ai là chủ nhân của chiếc vương miện năm nay sẽ được công bố vào đêm ngày 16/9.

Theo Photo: Viết Quý
MỚI - NÓNG