Hình ảnh ấn tượng trong 3 đêm Người đẹp Thời trang – HHVN 2018

TPO - 43 thí sinh với 4 bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng đã làm nên chuỗi sự kiện Người đẹp Thời trang – Hoa hậu Việt Nam 2018 (HHVN 2018) hoành tráng, ấn tượng.
Hình ảnh ấn tượng trong 3 đêm Người đẹp Thời trang – HHVN 2018 ảnh 1 Chuỗi sự kiện Người đẹp Thời trang – HHVN 2018 bắt đầu với show diễn tối ngày 28/8 tại tổ hợp du lịch – giải trí Cocobay Đà Nẵng. Mở màn là phần trình diễn catwalk của 43 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 với bộ sưu tập áo dài “Ướp hương” của NTK Thủy Nguyễn. Lấy cảm hứng từ 12 mùa hoa của Hà Nội, BST áo dài của NTK Thủy Nguyễn mang hơi thở nhẹ nhàng, lãng mạn nên thơ như khung cảnh của thủ đô biến đổi qua mỗi tháng trong năm. Mỗi thiết kế là một nét riêng của mỗi mùa hoa và tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người con gái.
Hình ảnh ấn tượng trong 3 đêm Người đẹp Thời trang – HHVN 2018 ảnh 2 Người đẹp Đào Hà được chọn làm "first face" (gương mặt đầu tiên) cho bộ sưu tập áo dài của NTK Thủy Nguyễn. Trong khi, vị trí vedette do Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My đảm nhận.
Hình ảnh ấn tượng trong 3 đêm Người đẹp Thời trang – HHVN 2018 ảnh 3 Cũng trong đêm thi 28/8, NTK Brian Võ mang đến BST dạ hội "Mộng mơ", với sắc tím chủ đạo lấy cảm hứng từ nét thanh xuân của các thí sinh HHVN 2018. Qua hai phần trình diễn, bên cạnh những lời khen ngợi, 43 thí sinh cũng nhận được nhiều góp ý từ hội đồng bình luận.
Hình ảnh ấn tượng trong 3 đêm Người đẹp Thời trang – HHVN 2018 ảnh 4 Ở BST này, vị trí vedette do Á hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú đảm nhận, còn vai trò “first face” là của Á hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang.
Hình ảnh ấn tượng trong 3 đêm Người đẹp Thời trang – HHVN 2018 ảnh 5 Trong đêm trình diễn thứ 2 vào ngày 30/8, các thí sinh thể hiện bản thân ở một phong cách khác, trẻ trung và hiện đại hơn, với bộ sưu tập “Romance – Bản giao hưởng mùa thu”, lấy cảm hứng từ sắc màu mùa thu – sắc màu của những nỗi nhớ da diết và lãng mạn, của NTK Adrian Anh Tuấn. So với đêm đầu còn bỡ ngỡ, show thứ hai chứng kiến sự "lột xác" hoàn toàn của các thí sinh, khi cho thấy được những sải bước nhịp nhàng, chắc chắn, cùng phong thái tự tin, chuyên nghiệp.
Hình ảnh ấn tượng trong 3 đêm Người đẹp Thời trang – HHVN 2018 ảnh 6 Sở hữu chiều cao ấn tượng 1,81cm, “first face” - Á hậu Thanh Tú hoàn toàn làm chủ được sàn runway. Trong khi, vedette - Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh khép lại phần trình diễn thời trang với bộ trang phục sắc đỏ cá tính.
Hình ảnh ấn tượng trong 3 đêm Người đẹp Thời trang – HHVN 2018 ảnh 7 Đồng hành với Người đẹp Thời trang vào đêm cuối 1/9 là NTK Lê Thanh Hòa, cũng là thành viên BGK cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Anh mang đến BST “My Portrait” lấy cảm hứng từ 1040 màu sơn rực rỡ và tinh lọc đầy ý tứ từ những đường nét hội họa hội họa đa sắc, đa phong chất của danh họa bậc nhất thế kỷ 20 – Pablo Picasso. Diện lên những bộ cánh được cắt may tỉ mỉ, 43 thí sinh biến hóa thành các quý cô kiêu kỳ, trang trọng.
Hình ảnh ấn tượng trong 3 đêm Người đẹp Thời trang – HHVN 2018 ảnh 8 Bên cạnh đó, phần trình diễn còn chào đón sự góp mặt của vedette – Hoa hậu Mỹ Linh, “first face” – Hoa hậu Kỳ Duyên, cùng dàn Á hậu, người đẹp qua các kỳ HHVN.
Hình ảnh ấn tượng trong 3 đêm Người đẹp Thời trang – HHVN 2018 ảnh 9 Khép lại chuỗi sự kiện, top 3 đề cử Người đẹp Thời trang chính thức lộ diện, gồm Nguyễn Hoài Phương Anh – SBD 256, Nguyễn Thúc Thùy Tiên – SBD 068 và Nguyễn Thị Hồng Tuyết – SBD 052. Và chủ nhân giải phụ quan trọng này sẽ được công bố vào đêm chung kết HHVN 2018 diễn ra tại TP.HCM vào tối 16/9.
Theo Photo: Kiếng Cận
MỚI - NÓNG