Thí sinh Hà Nội bắt đầu nhận giấy báo dự thi đại học, cao đẳng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có đề nghị các đơn vị cử cán bộ đến nhận và phát trả giấy báo dự thi đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) cho học sinh.

Tính đến hết ngày 10/6/2014, Sở GD&ĐT Hà Nội đã nhận được giấy báo dự thi ĐH năm 2014 của khoảng 200 trường ĐH, CĐ.

Thí sinh lưu ý, khi nhận giấy báo dự thi nên đọc kỹ và kiểm tra lại thông tin tên trường đăng ký dự thi, khối thi, mã ngành. 

Nếu phát hiện có sai sót cần thông báo cho Hội đồng tuyển sinh trường điều chỉnh.

Trường hợp không nhận được hoặc thất lạc giấy báo dự thi, thí sinh có thể trực tiếp đến địa điểm thi mình đăng ký để được cấp lại giấy báo dự thi hoặc được hướng dẫn làm thủ tục dự thi theo quy định.

Cùng với giấy báo dự thi, khi đến phòng thi, thí sinh cần mang theo đến phòng thi: Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2013 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2014); Chứng minh thư; Giấy chứng nhận sơ tuyển (nếu thi vào các ngành có yêu cầu sơ tuyển).

Trong ngày này, nếu có sai sót thì yêu cầu cán bộ của trường điều chỉnh, ghi xác nhận và kí tên vào phiếu ĐKDT số 2.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên làm thủ tục nhập học năm 2018. Ảnh: Như Ý

Lo 'xé rào' quy chế khi xét tuyển học bạ

TP - Được tự chủ, các trường ĐH đưa ra rất nhiều phương thức tuyển sinh, ngày càng ít phụ thuộc vào kết quả thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cũng vì thế nên những lo ngại về sai phạm của các chuyên gia không phải không có căn cứ, nhất là khi thời gian tuyển sinh năm 2019 đang đến gần.