Có 22 kết quả :

Quà giáng sinh dành tặng khán giả của danh ca Thanh Tuyền

Quà giáng sinh dành tặng khán giả của danh ca Thanh Tuyền

TPO - Nữ danh catừng nói, khi liveshow “Thanh Tuyền- Một đời cho âm nhạc” được thực hiện, bà cảm thấy vô cùng mãn nguyện, không còn gì để hối tiếc trên con đường lao động nghệ thuật của mình. Thì nay, DVD ghi lại liveshow để đời của nữ danh ca chính thức được phát hành nhân dịp Noel.
Chế Linh dạo phố vãn cảnh thu Hà Nội

Chế Linh dạo phố vãn cảnh thu Hà Nội

TPO - Trước đêm nhạc “Chế Linh- Thanh Tuyền- Con đường xưa em đi" diễn ra tối mai 2/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Chế Linh tranh thủ thời gian nghỉ trưa dạo phố vãn cảnh Thu Hà Nội.
Thanh Tuyền không những chủ động nắm tay Chế Linh mà còn thuyết phục ông hát ngẫu hứng tại họp báo chương trình Con đường xưa em đi. Ảnh: Hải Bá.

Chế Linh - Thanh Tuyền tái hợp sau 50 năm

TP - Thanh Tuyền bắt đầu kết hợp với Chế Linh trong giai đoạn đầu sự nghiệp ca hát, khi mới 17 tuổi. Đúng 50 năm sau, qua nhiều thăng trầm, họ có dịp tái hợp trong chương trình Con đường xưa em đi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào 2/11. Dự kiến hai người sẽ song ca 10 bài tâm đắc nhất trong lần đứng chung trên sân khấu trong nước.
Qua một lớp men

Qua một lớp men

TP - Ca sỹ Tuấn Vũ về Việt Nam lần trước, đắt sô nhưng không đắt giá, nói chung anh lấy công làm lãi. Đợt này bị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấm biểu diễn trong nước, cùng Thanh Tuyền, sau khi tham gia chương trình 32 năm kỷ niệm của Trung tâm Asia ở hải ngoại. Nếu lệnh cấm này được dỡ bỏ vào thời điểm nào đó, lần về nước sau, đảm bảo Tuấn Vũ sẽ có giá hơn.
Danh ca Thanh Tuyền ngày trở lại

Danh ca Thanh Tuyền ngày trở lại

TPO - 50 năm đi hát, trải qua đủ mọi cay đắng, vinh quang, đêm liveshow của Thanh Tuyền hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả Hà Nội bằng những cảm xúc về một nữ danh ca nổi tiếng một thời.
Giao Linh

Đêm tri ân 'vua nhạc sến'

TPO - Nhạc sĩ Vinh Sử sáng tác với nhiều nghệ danh như Vinh Sử, Cô Phượng, Hàn Ni, Diễm Nhi, Đức Vượng..., và được gọi là “vua nhạc sến” sẽ xuất hiện tối 16- 6, tại Cung văn hoá Hữu Nghị, Hà Nội.
Thanh Tuyền - Suối vẫn đằm xanh

Thanh Tuyền - Suối vẫn đằm xanh

TP - “Nữ hoàng nhạc sến” của những năm 80-90 thế kỷ trước - Thanh Tuyền vừa có một đêm nhạc thành công tại cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Sau 40 năm ca hát ở xứ người, lần đầu chị trình diễn trước khán giả Thủ đô.
'Chuyến tàu hoàng hôn' của Thanh Tuyền tại Hà Nội

'Chuyến tàu hoàng hôn' của Thanh Tuyền tại Hà Nội

TPO - Tối 1 và 2 -12 tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội, lần đầu tiên Thanh Tuyền về Hà Nội biểu diễn trong đêm nhạc của riêng mình với những tình khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của chị ở hải ngoại như Nỗi buồn hoa phượng, Đà Lạt hoàng hôn, Ngày xưa anh nói…