Gió lốc làm cây đổ nhà sập, hai mẹ con may mắn thoát chết

Gió lốc làm cây đổ nhà sập, hai mẹ con may mắn thoát chết
TPO - Cơn mưa nặng hạt kèm theo gió lốc mạnh khiến nhà dân, cột phát sóng, cây xanh… ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Bình Dương đổ sập. Vụ việc khiến nhiều khu vực mất điện thời gian dài, người dân may mắn thoát chết trong gang tấc.

Chiều ngày 22/6, nguồn tin từ Văn phòng thường trực Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Dương cho biết, đang khẩn trương khắc phục thiệt hại do mưa kèm tố lốc xảy ra trên địa bàn tỉnh này.

Theo đó, vào tối 21/6 nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Bình Dương xảy ra mưa lớn kèm theo gió lốc cực mạnh. Mưa gió lốc đã làm đổ một cột phát sóng lớn tại phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát (Bình Dương). May mắn khi vụ việc xảy ra không có người dân đi qua khu vực này.

Gió lốc làm cây đổ nhà sập, hai mẹ con may mắn thoát chết ảnh 1 Cột phát sóng đổ đè nhà dân

Tuy nhiên, cột phát sóng đổ sập xuống làm mái nhà dân bị hư hại nặng. Cũng tại địa bàn phường Mỹ Phước gió giật mạnh khiến nhiều cây xanh lớn bị ngả.

Trong khi đó, tại xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương mưa lớn kèm gió lốc khiến một căn nhà đổ sập. Thời điểm nhà sập có 2 mẹ con chủ nhà bên trong nhưng may mắn được giải cứu ra ngoài an toàn. Tuy nhiên, tài sản gồm xe máy, vật dụng trong nhà bị đè nát.

Cùng thời điểm, trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một mưa lớn cũng khiến nhiều cây cổ thụ trên đường hẻm Huỳnh Văn Lũy ngả đổ. Rất may vụ việc không làm ai bị thương. Theo ghi nhận, các điểm xảy ra vụ việc đều bị mất điện từ đêm qua đến sáng nay mới có điện trở lại.

Một số hình ảnh nhà sập, cây đổ do mưa lớn tại Bình Dương:

Gió lốc làm cây đổ nhà sập, hai mẹ con may mắn thoát chết ảnh 2 Cột phát sóng đè nhà dân 
Gió lốc làm cây đổ nhà sập, hai mẹ con may mắn thoát chết ảnh 3 Các vật dụng trong nhà dân bị hư hỏng do mưa kèm gió lốc
Gió lốc làm cây đổ nhà sập, hai mẹ con may mắn thoát chết ảnh 4 Tài sản trong nhà dân bị hư hỏng do mưa gió làm sập nhà
Gió lốc làm cây đổ nhà sập, hai mẹ con may mắn thoát chết ảnh 5 Chiếc xe máy và nhiều vật dụng bị đè nát do nhà sập
Gió lốc làm cây đổ nhà sập, hai mẹ con may mắn thoát chết ảnh 6 Tường nhà sập do gió lớn
Gió lốc làm cây đổ nhà sập, hai mẹ con may mắn thoát chết ảnh 7
Gió lốc làm cây đổ nhà sập, hai mẹ con may mắn thoát chết ảnh 8 Cây xây đổ gio gió lốc
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai trương giao diện mới và App Mobile Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Định hướng kịp thời những vấn đề nóng mà dư luận quan tâm

TPO - Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tăng cường các bài viết phân tích sâu, định hướng kịp thời trước những vấn đề nóng mà dư luận quan tâm, góp phần thực hiện tốt phương châm của công tác Tuyên giáo “đi trước, mở đường”.
CTV Lê Văn Chương (áo trắng) trong một chuyến tác nghiệp trên biển. Ảnh: Văn Chương

Ngủ chung với... gà để ra Hoàng Sa

TP - “Anh ngủ chỗ nào?”. “À, ngủ ngay chỗ 2 con gà”. Câu trả lời nửa vời của tôi khiến mấy đồng nghiệp tròn xoe mắt và chờ thêm 2-3 từ cuối cùng. Tôi nín thinh và họ tiếp tục hỏi, chứ gà là gà gì? Câu chuyện này cũng là dịp chia sẻ kinh nghiệm tác nghiệp trên biển.
Phó Tổng biên tập Lê Minh Toản và phóng viên Dương Hưng làm việc với Công an tỉnh Bắc Ninh về vụ việc

'Doping' để dấn thân

TP - Sau mỗi lần được nhập vai đi tìm sự thật, dù đối mặt với những áp lực, căng thẳng, những phóng viên trẻ như chúng tôi lại có thêm nhiều trải nghiệm mới và bài học đáng quý. Đặc biệt, khi bài viết nhận được sự ủng hộ của bạn đọc hay sự thay đổi tích cực của vấn đề phản ánh, chúng tôi như tiếp thêm “doping”, kích thích động lực dấn thân vì nghề.