Có 27 kết quả :

Bà Trần Thị Rê bên mảng tường còn sót lại với những chân nhang còn nguyên lành ảnh: Tr.T

Sau hình ảnh cứu trợ đẹp là nỗi niềm

TP - Hình ảnh những đoàn xe, đoàn người năm nào cũng lũ lượt chở hàng, mang gạo mang tiền chen nhau đi cứu trợ các nơi vừa trải qua thiên tai, đặc biệt là dải đất miền Trung, luôn “đến hẹn lại lên”. Đó có thể là hình ảnh đẹp của nghĩa đồng bào, nhưng lại gợi lên bao nỗi niềm nhức nhối.
Ngôi nhà anh Bùi Văn Nhân bị sập hoàn toàn, ba bố con anh bị thương cấp cứu tại bệnh viện.

Gần 100 ngôi nhà ở xã đảo Quảng Nam tan hoang vì bão

TPO - Xã đảo Tam Hải (huyện Núi Thành, Quảng Nam) là địa phương bị thiệt hại nặng nề do bão lũ và lốc xoáy. Thống kê tới thời điểm hiện xã có 86 ngôi nhà bị thiệt hại trong đó có 2 ngôi nhà bị sập hoàn toàn, 18 ngôi nhà tốc mái hoàn toàn); 9 người bị thương trong đó có 3 cha con trong một gia đình bị thương nặng đang cấp cứu.
Gần 100 nhà bị sập, sạt lở ở Nghệ An

Gần 100 nhà bị sập, sạt lở ở Nghệ An

TPO - Tin từ UBND huyện Tương Dương sáng 15-9 cho biết, trong ba ngày qua mưa lũ đã gây thiệt hại nghiêm trọng tại nhiều xã trên địa bàn huyện. 13 ngôi nhà tại các xã Yên Na, Yên Hoà bị sập; 85 nhà bị sạt lở (diễn ra tại xã Lưu Kiền, Yên Na, Thạch Giám, Lượng Minh và thị trấn Hoà Bình). 15 hộ gia đình khác phải di dời khẩn cấp.
'Sát thủ' trên không tại Thủ đô

'Sát thủ' trên không tại Thủ đô

TPO – Mưa to kèm gió lớn tối 5 - 6 khiến biển hiệu một cửa hàng vàng tại quận Hà Đông, Hà Nội đổ sập xuống nhiều người đang trú mưa. Ba người nhập viện, ba chiếc xe máy bẹp dưới đống đổ nát. Điều đáng nói hơn, đằng sau vấn đề này, theo một số người, là câu chuyện quản lý chưa chặt.