Sập nhà xưởng ở Bình Dương, nhiều người nhập viện cấp cứu

Sập nhà xưởng ở Bình Dương, nhiều người nhập viện cấp cứu
TPO - Trong lúc đang thi công bất ngờ nhà xưởng đổ sập. Vụ tai nạn lao động khiến nhiều người bị thương năng phải nhập viện cấp cứu.

Đến 15h30 chiều nay (17/8), lực lượng chức năng vẫn đang bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ việc một công trình sập khi đang thi công khiến nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 14h chiều cùng ngày một công trình nhà xưởng đang thi công bên đường ĐT742, phường Phú Chánh, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Sập nhà xưởng ở Bình Dương, nhiều người nhập viện cấp cứu ảnh 1 Nhà xưởng đổ sập làm 3 người bị thương nặng

Thời điểm trên, các công nhân đang làm việc trong công trình thì bị đổ sập. 3 nạn nhân không chạy kịp đã bị mái tôn và khung sắt đè trúng. Vụ khiến cả 3 người bị thương nặng các công nhân khác nhanh chóng đưa ra ngoài chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Ghi nhận tại hiện trường, toàn bộ khung sắt, mái tôn bị đổ sập hoàn toàn.

Sập nhà xưởng ở Bình Dương, nhiều người nhập viện cấp cứu ảnh 2 Một phần nhà xưởng sắp đổ sập
Sập nhà xưởng ở Bình Dương, nhiều người nhập viện cấp cứu ảnh 3 Một phần nhà xưởng đổ sập
Sập nhà xưởng ở Bình Dương, nhiều người nhập viện cấp cứu ảnh 4 Lực lượng chức năng đang bảo vệ hiện trường

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Giải quyết bức xúc của dân về tham nhũng, lãng phí

Khai mạc kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Giải quyết bức xúc của dân về tham nhũng, lãng phí

TP - Sáng nay (23/5), Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV chính thức khai mạc. Trao đổi với PV Tiền Phong về một số nội dung trọng tâm của Kỳ họp, nhiều đại biểu bày tỏ mong muốn, Quốc hội sẽ dành nhiều thời gian thảo luận những vấn đề bức thiết mà nhân dân quan tâm, nhất là những vấn đề liên quan đến chương trình phục hồi kinh tế và phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực.
Gia Lai chưa phát huy hết tiềm năng, cần tăng tốc, đột phá

Gia Lai chưa phát huy hết tiềm năng, cần tăng tốc, đột phá

TPO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đánh giá, tỉnh Gia Lai chưa phát huy hết tiềm năng, hạ tầng chiến lược còn hạn chế, tính tự tin vươn lên từ nội lực đã có nhưng chưa nhiều. Từ đây, Thủ tướng đề nghị tỉnh cần đẩy nhanh tiến độ, nâng cao hiệu quả đầu tư công, tránh dàn trải, chia cắt, manh mún.
Cách nào 'giải cứu' hai rốn ngập mới xuất hiện ở TPHCM?

Cách nào 'giải cứu' hai rốn ngập mới xuất hiện ở TPHCM?

TPO - TPHCM mới xuất hiện những trận mưa tuy không lớn nhưng "rốn ngập" Nguyễn Văn Quá (quận 12) và Phan Huy Ích (quận Gò Vấp) đã bị ngập dù một trong hai tuyến đường mới được đầu tư nâng cấp, thay cống lớn. Chuyên gia cho rằng, nâng đường, thay cống là giải pháp đã lỗi thời, cần áp dụng các giải pháp khác để đạt hiệu quả hơn cũng như tránh thất thoát ngân sách.
Các em học sinh dâng hương các liệt sĩ và đặt hoa trước Tượng đài Bác Hồ. Ảnh: Văn Chương

Tượng Bác trong rừng khộp

TP - Mờ sáng, sân Đồn biên phòng Đắk Đam, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông đã ríu rít tiếng chim. Ở tuyến biên giới Đắk Nông, đa phần các đơn vị biên phòng đều nằm lọt giữa đại ngàn. Những người lính nơi đây đã xây dựng tượng đài Bác Hồ bằng đá hoa cương và địa điểm này thành điểm đến của học sinh, giáo viên.