Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều tình tứ đi sắm nhẫn đôi ở Mỹ

TPO - Cặp đôi tình tứ đi chọn nhẫn đôi để làm vật kỷ niệm khi cùng đi du lịch ở Las Vegas, Mỹ.
Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều tình tứ đi sắm nhẫn đôi ở Mỹ ảnh 1 Thanh Thảo và người yêu vừa có chuyến du lịch ở Las Vegas, Mỹ cùng gia đình. 
Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều tình tứ đi sắm nhẫn đôi ở Mỹ ảnh 2 Trong chuyến du lịch còn có mẹ của Thanh Thảo, em gái Thụy Anh và con trai Jacky.
Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều tình tứ đi sắm nhẫn đôi ở Mỹ ảnh 3 Thanh Thảo công khai người yêu được vài tháng nay, sau khi bị 'lộ' trong một chuyến về nước tham gia gameshow.
Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều tình tứ đi sắm nhẫn đôi ở Mỹ ảnh 4 Thanh Thảo cho biết cô đã giảm bớt rất nhiều áp lực trong cuộc sống nhờ sự chia sẻ của người yêu
Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều tình tứ đi sắm nhẫn đôi ở Mỹ ảnh 5 Từ ngày có người yêu mới, Thảo thấy mình sống yêu đời hơn, bình yên hơn, có nguyên tắc hơn.
Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều tình tứ đi sắm nhẫn đôi ở Mỹ ảnh 6 Nhân chuyến du lịch tới Las Vegas, Thanh Thảo và người yêu đã đi chọn mua nhẫn đôi để làm vật kỷ niệm sau thời gian yêu nhau.
Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều tình tứ đi sắm nhẫn đôi ở Mỹ ảnh 7 Tuy cùng nhau đi mua nhẫn đôi nhưng Thanh Thảo cho biết đây chưa phải lúc thích hợp để làm đám cưới. 
Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều tình tứ đi sắm nhẫn đôi ở Mỹ ảnh 8 Cô cũng mong sớm yên bề gia thất nhưng họ cần tìm hiểu nhau kỹ hơn.

Ảnh: Tiên Nguyễn

MỚI - NÓNG
Người Myanmar vui mừng đón người thân được trả tự do (Ảnh: Reuters)
Myanmar thả hơn 5.600 tù nhân
TPO - Chính quyền quân sự Myanmar vừa thả hơn 5.600 tù nhân khỏi nhà tù Insein, trong đó có phát ngôn viên đảng Liên đoàn Quốc gia vì dân chủ (NLD) của cựu cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và diễn viên hài nổi tiếng Zarganar.

Có thể bạn quan tâm

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

TPO - Cảnh Long Đần (Trung Ruồi) bị Thục Anh (Lương Thanh) hủy hôn vào phút chót kèm những câu nói như xát muối khiến người xem không thể cầm nước mắt. Diễn viên Trung Ruồi bật mí, phân đoạn đám cưới của Long và Thục Anh đã bị lùi không dưới 2 lần vì thời tiết và các yếu tố khách quan khác.