Thanh Thảo bất ngờ hé lộ ý định sinh con vào cuối năm

TPO - Nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ mong muốn mang thai vào cuối năm nay trong tập 5 của 'Trời sinh một cặp', sẽ phát sóng lúc 21h tối thứ Bảy, 25/3 trên kênh VTV3.
Thanh Thảo bất ngờ hé lộ ý định sinh con vào cuối năm ảnh 1

Trong phần song ca với Long đẹp trai ở tập 5 của 'Trời sinh một cặp', Thanh Thảo chọn ca khúc “Túp lều lý tưởng” để dự thi. Thanh Thảo và Long đẹp trai hoá thân thành cặp vợ chồng trẻ với ngôi nhà nhỏ và tận... 12 đứa con.

Thanh Thảo bất ngờ hé lộ ý định sinh con vào cuối năm ảnh 2

Khi được Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu trình diễn lại những bước đi của một bà bầu cho khán giả xem, Thanh Thảo nhanh chóng cởi bỏ đôi giày cao gót và nói: “Phải cời giày ra mới đi được vì đâu có ai mang bầu mà đi giày cao gót đâu, trừ...Thu Minh! Bầu bì thì mang dép lào chứ mang cao gót làm sao chịu nổi!”. Trước phát ngôn đụng chạm đàn chị, Mr. Đàm cũng chột dạ đáp lời: “Em đã tự đốt lửa lên rồi đấy. Em làm khói bốc ngập nhà thì em phải tự đi nói chuyện với Thu Minh chứ tôi không chịu trách nhiệm đâu nhé.”

Thanh Thảo bất ngờ hé lộ ý định sinh con vào cuối năm ảnh 3

Thanh Thảo còn gây bất ngờ khi gián tiếp thừa nhận cô có kế hoạch sinh em bé, nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ : “Đầu năm Thanh Thảo đóng vai mang bầu cũng vì mong cuối năm việc mang bầu sẽ... thành sự thật”.

Thanh Thảo bất ngờ hé lộ ý định sinh con vào cuối năm ảnh 4

Sau nhiều lần tình duyên lận đận, chia sẻ này của búp bê Thanh Thảo khiến các fan mừng rơn và hy vọng một cái kết viên mãn cho cuộc đời trắc trở của nữ ca sĩ.

Thanh Thảo bất ngờ hé lộ ý định sinh con vào cuối năm ảnh 5

Nữ ca sĩ vừa mới công khai mối tình với bạn trai Việt kiều khi được anh hộ tống về nước tham gia gameshow 'Trời sinh một cặp' và dự liveshow của nam ca sĩ Quang Dũng.

Thanh Thảo bất ngờ hé lộ ý định sinh con vào cuối năm ảnh 6

Với chủ để “Những bài hát hit”, Tản Đà gây bất ngờ khi trình diễn ca khúc “Trái tim sỏi đá” cùng HLV Dương Triệu Vũ. 

Thanh Thảo bất ngờ hé lộ ý định sinh con vào cuối năm ảnh 7

Để lấy lòng giám khảo, Dương Triệu Vũ yêu cầu Tản Đà đến hôn Thanh Hà còn anh thì không ngại tiến tới ôm chặt và hôn tình tứ Đàm Vĩnh Hưng trên sóng truyền hình.

Thanh Thảo bất ngờ hé lộ ý định sinh con vào cuối năm ảnh 8

Với màn 'lấy lòng' đáng yêu như thế này, Tản Đà nhận được tổng điểm 29 cho vòng này. 

Thanh Thảo bất ngờ hé lộ ý định sinh con vào cuối năm ảnh 9

Lệ Thi, con gái của danh ca Chế Linh bất ngờ chọn thể hiện 'Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa' tuy nhiên không được thành công như mong đợi và lọt vào top thí sinh có điểm thấp nhất.

Thanh Thảo bất ngờ hé lộ ý định sinh con vào cuối năm ảnh 10

Giám khảo Thanh Hà thể hiện sự không đồng tình khi phần chia câu và chọn tông của bài không được phù hợp: “Bài này những gì hay nhất thì lại không phô ra để người nghe thoả mãn. Tôi rất bực mình với phần chia câu này và không muốn nói nhiều nữa.”

Ảnh: Hùng Thư

MỚI - NÓNG