Thanh Thảo chia sẻ ảnh thời học sinh và tiết lộ sân khấu đầu tiên của nghiệp ca hát

Thanh Thảo chia sẻ ảnh thời học sinh và tiết lộ sân khấu đầu tiên của nghiệp ca hát
TPO - Thanh Thảo đăng tải hình ảnh thời còn đi học tai trường THPT Hùng Vương và tiết lộ lý do bất ngờ bén duyên với ca hát.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thanh Thảo chia sẻ hình ảnh thời còn để tóc ngắn cá tính, măc áo dài trắng và chụp ảnh dưới sân trường.

Bên cạnh đó cô cũng tiết lộ lý do bén duyên với nghiệp hát của mình: “Lần đầu bước lên sân khấu đây. Mặt rất căng thẳng tại vì vốn dĩ em làm MC cho buổi biểu diễn văn nghệ của trường em, còn ca sĩ chính và hot nhất bấy giờ là Thu Minh á. Nhưng ca sĩ chính chưa tới nên em chơi liều luôn vậy. Liều cái mà lên luôn, em đi theo ban nhạc của trường chạy show đám cưới luôn”. Hoa ra sân khấu “bất đắc dĩ” này lại là sân khấu đầu tiên của Thanh Thảo, trong ảnh chụp nữ ca sĩ diện áo yếm, áo tứ thân và nón quai thao, nhiều ý kiến bình luận đoán rằng cô đang thể hiện ca khúc nổi tiếng “em đi chùa Hương”.

Thanh Thảo chia sẻ ảnh thời học sinh và tiết lộ sân khấu đầu tiên của nghiệp ca hát ảnh 1 Ít ai ngờ "búp bê" Thanh Thảo xinh đẹp lại có thời để tóc ngắn cá tính như thế này. 
Thanh Thảo chia sẻ ảnh thời học sinh và tiết lộ sân khấu đầu tiên của nghiệp ca hát ảnh 2  Được biết khi ấy Thanh Thảo mới là một cô học sinh lớp 10. 
Thanh Thảo chia sẻ ảnh thời học sinh và tiết lộ sân khấu đầu tiên của nghiệp ca hát ảnh 3

Hình ảnh của Thanh Thảo tạo 1 sự kiện của trường. 

Thanh Thảo chia sẻ ảnh thời học sinh và tiết lộ sân khấu đầu tiên của nghiệp ca hát ảnh 4

Mặc dù ban đầu chỉ làm MC nhưng Thanh Thảo "liều" đảm nhận luôn vai trò ca sĩ và bén duyên với ca hát từ sân khấu đó. 

Loạt hình ảnh thuở còn đi học của Thanh Thảo nhận sự quan tâm của rất nhiều người, ai cũng tỏ ra rất bất ngờ trước “trình” lưu trữ ảnh của nữ ca sĩ: “ Hay há em qua đó mà vẫn còn lưu giữhình cũ xưa y như anh và bà Mai Hiền nè”, “Trời ơi tư liệu đẹp vậy mà các liveshow ko thấy chị đưa lên”… Thanh Thảo cũng chia sẻ thêm mặc dù đã sang Mỹ định cư được 1 thời gian nhưng đi đâu cô cũng mang theo kho ảnh từ thuở thiếu thời của mình.

Gần đây, Thanh Thảo cũng khiến khán giả trầm trồ vì nhan sắc ấn tượng không hổ danh là “búp bê” khi chia sẻ lại những khoảnh khắc trong tiệc sinh nhật tuổi 20 của mình có sự tham gia của Ngọc Sơn, Nguyên Vũ. Nữ ca sĩ hóm hỉnh bài tỏ rằng: “Nhìn lại sinh nhật 20 tuổi mới thấy mình chịu chơi từ thời đó. Đãi sinh nhật gì mà như đám cưới ý“.

Thanh Thảo chia sẻ ảnh thời học sinh và tiết lộ sân khấu đầu tiên của nghiệp ca hát ảnh 5 Nhan sắc cuốn hút và thân hình mảnh mai của Thanh Thảo tuổi đôi mươi.
Thanh Thảo chia sẻ ảnh thời học sinh và tiết lộ sân khấu đầu tiên của nghiệp ca hát ảnh 6

Thanh Thảo chụp hình cùng Ngọc Sơn - người đã nâng đỡ cũng như hỗ trợ hết mình để giúp tên tuổi Thanh Thảo ngày càng đi lên.

Thanh Thảo là 1 cái tên không còn quá xa lạ với các thế hệ 8x và 9x Việt Nam, mặc dù từng nhiều lần gặp phải tai tiếng và đặt điều nhưng cô vẫn tự tin khẳng định mình bằng cách chuyển hướng qua những dòng nhạc sối động hợp thời hơn. Mới đây nữ ca sĩ mới nhận quốc tịch Mỹ sau nhiều năm sống tại nước ngoài cùng con gái và ông xã. 

MỚI - NÓNG