Thành Đoàn Đà Nẵng vinh danh 90 thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Thành Đoàn Đà Nẵng đã trao giải thưởng 26/3 cho 90 thủ lĩnh thanh niên có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực: công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp lập nghiệp...

Tối 20/3, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và trao “Giải thưởng 26/3” cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên tiêu biểu năm 2021.

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Thành Đoàn đọc diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích nổi bật của tuổi trẻ thành phố trong suốt thời gian qua.

Theo Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng, thanh niên Đà Nẵng là lực lượng được kỳ vọng sẽ có đóng góp quan trọng vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, trong mọi giai đoạn. 

Thành Đoàn Đà Nẵng vinh danh 90 thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu ảnh 1 Giải thưởng 26/3 là giải thưởng thường niên của Thành Đoàn Đà Nẵng, vinh danh những thủ lĩnh thanh niên có thành tích xuất sắc

“Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn, mỗi cán bộ, Đoàn viên cần trăn trở hơn về cách thức triển khai hoạt động, gắn liền với những phong trào, chương trình hành động thực tiễn, không ngừng làm mới chính mình để các phong trào, chương trình của Đoàn lan tỏa rộng khắp, cần phải “ăn sâu, bám chặt” trong đời sống thanh niên”, anh Dũng cho hay.

Thành Đoàn Đà Nẵng cũng tuyên dương vào trao Giải thưởng 26/3 cho 90 cán bộ Đoàn cơ sở tiêu biểu xuất sắc. Đây là giải thưởng thường niên của Thành Đoàn Đà Nẵng dành tặng cán bộ Đoàn tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố.

Thành Đoàn Đà Nẵng vinh danh 90 thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu ảnh 2 Tiếp nhận phần quà là các trang thiết bị dạy học trị giá 200 triệu đồng

“Đây là một phần thưởng cao quý và cũng là trách nhiệm, là niềm tin mà Ban Thường vụ Thành Đoàn gửi gắm đến với những thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu. Mong các bạn sẽ luôn đem sức trẻ, lòng nhiệt thành của mình để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của tổ chức Đoàn”, anh Dũng nói.

Dịp này, ông Hồ Văn Đắc – nguyên Bí thư Thành Đoàn khóa 14 cùng sự hỗ trợ của các mạnh thường quân đã trao tặng các trang thiết bị học tập cho các trường học, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá 200 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.