Thắng 'vỡ tim' Colombia, tuyển thủ Anh được bồ xinh thưởng nóng

TPO - Người đẹp Ruby Mae không ngại ngần trao cho tuyển thủ Anh Dele Alli một nụ hôn bỏng cháy ngay trên khán đài sân Spartak sau khi Tam Sư đánh bại Colombia ở loạt đá luân lưu nghẹt thở.
Thắng 'vỡ tim' Colombia, tuyển thủ Anh được bồ xinh thưởng nóng ảnh 1 Rạng sáng nay tại trận đấu cuối cùng của vòng 1/8 World Cup 2018, đội tuyển Anh đã đánh bại Colombia với tỷ số 4-3 trong loạt sút luân lưu. Trước đó, hai đội hòa 1-1 sau 120 kịch chiến.
Thắng 'vỡ tim' Colombia, tuyển thủ Anh được bồ xinh thưởng nóng ảnh 2 Chiến thắng này đưa Tam Sư tiến vào tứ kết. Ngay sau trận đấu, cô bồ Ruby Mae không ngại ngần trao cho tuyển thủ Anh Dele Alli một nụ hôn bỏng cháy ngay trên khán đài sân Spartak để "thưởng nóng".
Thắng 'vỡ tim' Colombia, tuyển thủ Anh được bồ xinh thưởng nóng ảnh 3 Ruby Mae-bạn gái của Dele Alli, thu hút mọi ánh nhìn trên khán đài sân Spartak
Thắng 'vỡ tim' Colombia, tuyển thủ Anh được bồ xinh thưởng nóng ảnh 4
Thắng 'vỡ tim' Colombia, tuyển thủ Anh được bồ xinh thưởng nóng ảnh 5 Trong "đoàn quân" WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) Anh ở kỳ World Cup năm nay, cô vợ xinh đẹp Rebekah của tiền đạo Jamie Vardy được coi là "thủ lĩnh"
Thắng 'vỡ tim' Colombia, tuyển thủ Anh được bồ xinh thưởng nóng ảnh 6 Rebekah ăn mừng chiến thắng của đội nhà.
Thắng 'vỡ tim' Colombia, tuyển thủ Anh được bồ xinh thưởng nóng ảnh 7 và cũng "học đòi" các em trẻ để..."thưởng nóng" cho chồng yêu ngay sau trận thắng Colombia. 
Thắng 'vỡ tim' Colombia, tuyển thủ Anh được bồ xinh thưởng nóng ảnh 8
Thắng 'vỡ tim' Colombia, tuyển thủ Anh được bồ xinh thưởng nóng ảnh 9 Megan Davison-bạn gái của thủ thành Jordan Pickford thì "điềm đạm" hơn.
Thắng 'vỡ tim' Colombia, tuyển thủ Anh được bồ xinh thưởng nóng ảnh 10 Nhưng cô cũng không thể kìm nén cảm xúc vỡ òa khi chứng kiến đội nhà thắng trận.
Thắng 'vỡ tim' Colombia, tuyển thủ Anh được bồ xinh thưởng nóng ảnh 11 Chia vui với CĐV Anh sau khi chứng kiến bạn trai của mình cản phá thành công cú đá luân lưu của cầu thủ Colombia.
Thắng 'vỡ tim' Colombia, tuyển thủ Anh được bồ xinh thưởng nóng ảnh 12 HLV Gareth Southgate của tuyển Anh ôm chặt vợ sau trận thắng "vỡ tim" trước Colombia.
Thắng 'vỡ tim' Colombia, tuyển thủ Anh được bồ xinh thưởng nóng ảnh 13 HLV Gareth Southgate chia vui với các thành viên trong gia đình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm