Có 514 kết quả :

Logo của NATO trước trụ sở của liên minh ở Brussels, Bỉ. (Ảnh: Reuters)

NATO trục xuất 8 ‘sĩ quan tình báo’ của phái đoàn Nga

TPO - Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) vừa trục xuất 8 người thuộc phái đoàn đại diện Nga tại liên minh quân sự này vì cho rằng họ là những “sĩ quan tình báo không khai báo”, một quan chức NATO cho biết ngày 6/10. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy quan hệ Đông – Tây tiếp tục xuống dốc.
Lý do khán giả bắt đầu phàn nàn về '11 tháng 5 ngày’

Lý do khán giả bắt đầu phàn nàn về '11 tháng 5 ngày’

TPO - “11 tháng 5 ngày” đang ngày càng thu hút khán giả, thậm chí theo thống kê mới nhất, rating của bộ phim này đã vượt qua cả dự án đình đám “Hương vị tình thân”. Tuy nhiên, từ những tập phim gần đây, khán giả bắt đầu chỉ ra những điểm vô lý của “11 tháng 5 ngày”.
11 tuổi là nạn nhân của Body shaming, 20 tuổi nhiều người biết đến nhờ vẻ ngoài đáng yêu

11 tuổi là nạn nhân của Body shaming, 20 tuổi nhiều người biết đến nhờ vẻ ngoài đáng yêu

TPO - Trịnh Ngọc Mai sinh năm 2001 hiện đang là sinh viên ngành Quan hệ Công chúng của trường Đại học Văn Lang. Ngọc Mai được biết đến là một cô gái đáng yêu từ tính cách đến gương mặt, sở hữu nét mặt baby nhiều người ngưỡng mộ, nhưng ít ai biết trước đây cô gái này đã từng là nạn nhân của Body shaming khi mới chỉ 11 tuổi.
Toàn cảnh nhà của một người dân ở buôn Kŏ Mliâo xây dựng sát ruộng

Bát nháo xây dựng trái phép, lấn ruộng nơi có dự án đi qua

TPO - Vừa có dự án mở rộng đường, buôn nghèo ở Đắk Lắk bỗng trở nên sốt đất chưa từng có. Người dân, giới bất động sản khắp nơi đổ về mua đất gần ruộng rồi lấn chiếm, xây dựng hồ bơi, cải tạo suối… tạo nên cảnh tượng bát nháo về trật tự xây dựng, thiếu kiểm soát.
Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ

Cô gái lai Trinh Tây ngày ấy và bây giờ

TPO - Ozeri Yael Phương Trinh sinh năm 1998, sở hữu vẻ đẹp bí ẩn pha chút nét quyến rũ vạn người mê bởi cô mang trong mình dòng máu lai giữa Israel - Việt Nam. Hiện tại Phương Trinh đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Thăng Long và cũng là một trong những KOL xinh đẹp trong giới trẻ.
Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê thổi bùng thêm cuộc tranh cãi với fanclub?

Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê thổi bùng thêm cuộc tranh cãi với fanclub?

TPO - “Yêu mà người hâm mộ phản đối”… Lee Seung Gi và Lee Da In đang bước trên con đường chông gai từ khi bắt đầu mối quan hệ. Giữa sự việc này, có vẻ như "Mama Chuê" Gyeon Mi-ri đã gián tiếp dùng chuyện hẹn hò của Lee Da In và Lee Seung Gi để quảng bá cho sản phẩm, càng thêm 'dầu' vào cuộc tranh cãi.
Nữ sinh Đắk Lắk toả sáng ở Sài Gòn

Nữ sinh Đắk Lắk toả sáng ở Sài Gòn

TPO - Mình là Nguyễn Thị Hồ Phương, sinh năm 1999, đang là sinh viên năm cuối khoa Luật, trường Đại học Tôn Đức Thắng. Mình là cô gái sinh ra và lớn lên tại vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, nơi con người sống hòa quyện với thiên nhiên hùng vĩ – Đắk Lắk.
Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

TPO - Từ Rẳm tháng Chạp đến Rằm tháng Giêng hằng năm là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.
Cổng Tam Quan - cửa chính tại danh thắng Tây Thiên

Giao hòa tâm linh và đất trời

Tây Thiên vừa là thắng cảnh vừa di tích thờ Đạo Mẫu truyền thống. Danh thắng nằm trên đỉnh núi Thạch Bàn thuộc huyện du lịch Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Đây cũng là nơi phát tích đầu tiên của Phật giáo Việt Nam. Cứ độ Xuân về, du khách thập phương lại tụ hội về đây như để “Đến với Phật - Về với Mẫu”.