Đánh dập vợ dã man giữa phố để bênh bồ nhí

Ban đầu chị vợ lao vào xe tấn công nhân tình của chồng.
Ban đầu chị vợ lao vào xe tấn công nhân tình của chồng.
TPO - Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã nổi sóng vì một đoạn video ghi lại cảnh người chồng đánh đập vợ dã man trên đường phố để bênh vực nhân tình.
Đánh dập vợ dã man giữa phố để bênh bồ nhí ảnh 1

Vụ việc được cho là vừa xảy ra ở Trung Quốc. Theo đoạn clip, ban đầu chị vợ tấn công nhân tình của chồng đang ngồi trong chiếc xe màu đen đỗ ở rìa đường. Chị túm tóc, đánh tình địch, cố lôi cô ả ra khỏi xe. Cô bồ chống cự, cố thủ trong xe.

Đánh dập vợ dã man giữa phố để bênh bồ nhí ảnh 2 Thấy nhân tình bị đánh, ông chồng tức tốc lao ra túm tóc, lẳng vợ ngã xuống đường. Không dừng lại ở đó, anh này tiếp tục đá và đẩy vợ ra xa chiếc xe.
Đánh dập vợ dã man giữa phố để bênh bồ nhí ảnh 3

Đánh dập vợ dã man giữa phố để bênh bồ nhí ảnh 4

Đánh dập vợ dã man giữa phố để bênh bồ nhí ảnh 5 Theo Dailymail, đoạn clip ghi lại vụ việc này đã gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan. (Ảnh: Mofa)

Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam tiếp cận nguồn vắc-xin

TPO - Thăm Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại giao Singapore khẳng định Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam trong tiếp cận nguồn vắc-xin ngừa COVID-19, kỹ thuật áp dụng công nghệ cao trong truy vết, xét nghiệm nhanh; nhất trí thúc đẩy lập Nhóm Công tác xây dựng Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về chứng chỉ vắc-xin.
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"

Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người

TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?