Có 215 kết quả :

Sỏi thận hình thành như thế nào?

Sỏi thận hình thành như thế nào?

TPO - Sỏi thận là một khối tinh thể cứng có thể hình thành trong thận, niệu quản, bàng quang hoặc niệu đạo. Đây là căn bệnh phổ biến thuộc đường tiết niệu, gây ra những đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân.
Triệt phá đường dây mua bán thận giá tiền tỷ

Triệt phá đường dây mua bán thận giá tiền tỷ

TPO - Các đối tượng trong đường dây thường xuyên đăng tải các bài viết trên hội nhóm mạng xã hội tìm người có nhu cầu bán thận từ 350-450 triệu đồng, rồi tìm người có nhu cầu ghép thận với giá lên tới 1 tỷ đồng để hưởng chênh lệch.
Sáng sớm, bụng rỗng chớ dại uống những loại nước này kẻo 'nát gan hỏng thận'

Sáng sớm, bụng rỗng chớ dại uống những loại nước này kẻo 'nát gan hỏng thận'

TPO - Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng sau khi ngủ dậy cơ thể bị thiếu hụt một lượng nước lớn do vậy bổ sung một cốc nước ấm vào cơ thể là cách tốt nhất để cơ thể bắt đầu trở về trạng thái bình thường. Tuy nhiên không phải loại nước nào cũng tốt cho sức khỏe vào buổi sáng sớm, thậm chí có thể 'gây họa' đủ đường.
Cặp đôi môi giới bán thận giá tiền tỷ

Cặp đôi môi giới bán thận giá tiền tỷ

TPO - Làm ăn thua lỗ nên bị chủ nợ là dân anh chị “xã hội” tìm đến gây áp lực, cặp đôi quê Hải Phòng và Phú Thọ móc nối với nhau, tìm người có nhu cầu bán thận kết nối họ với người mua nhằm thu lời bất chính.
Ảnh minh họa: Internet

Những thói quen 'phá hủy hoàn toàn' hai quả thận, nhiều người Việt vô tư làm hằng ngày

TPO - Rất nhiều người đang thực hiện những thói quen mà không hề nghĩ mình đang 'đầu độc' chính cơ thể mình, đặc biệt là khiến thận bị tổn thương. Trong những năm gần đây, số người mắc bệnh thận ngày càng gia tăng, nguyên nhân sâu xa liên quan mật thiết đến thói quen sinh hoạt và ăn uống thường ngày.
Ảnh minh họa: Internet

Những loại nước chớ dại uống vào buổi sáng khi bụng rỗng kẻo 'nát gan hỏng thận'

TPO - Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng sau khi ngủ dậy cơ thể bị thiếu hụt một lượng nước lớn do vậy bổ sung một cốc nước ấm vào cơ thể là cách tốt nhất để cơ thể bắt đầu trở về trạng thái bình thường. Tuy nhiên không phải loại nước nào cũng tốt cho sức khỏe vào buổi sáng sớm, thậm chí có thể 'gây họa' đủ đường.