Có 23 kết quả :

Thái Phiên kể chuyện xúc động về cô gái khuyết tật nhắn tin xin chụp ảnh nude

Thái Phiên kể chuyện xúc động về cô gái khuyết tật nhắn tin xin chụp ảnh nude

TPO - Trong những ngày Sài Gòn trở về trạng thái bình thường mới, nhiếp ảnh gia Thái Phiên cũng bận bịu với việc hoàn tất bộ ảnh nude yoga (đã được anh thực hiện trong thời gian giãn cách toàn thành phố). Bỗng một hôm vào cuối tháng 10, có một cô gái khuyết tật đã nhắn tin muốn nhờ Thái Phiên chụp một bộ ảnh nude toàn thân và rõ mặt. 
Chùm ảnh nude art yoga của Thái Phiên

Thái Phiên và bộ ảnh nude art yoga độc đáo

TP - “Mùa đại dịch tôi bị bó tay bó chân, không đi sáng tác ngoại cảnh như trước được. Thế mà vẫn có cái may khi xoay chuyển qua đề tài chụp nude art yoga (yoga khỏa thân). Chụp mãi ở trong phòng nên thuộc lòng từng nguồn sáng, từng động tác, từng thế từng dáng”, nhiếp ảnh gia Thái Phiên chia sẻ.
Park Hang Seo, Như Quỳnh, Thái Phiên… đu theo 'Mắt biếc'

Park Hang Seo, Như Quỳnh, Thái Phiên… đu theo 'Mắt biếc'

TPO - Hiếm có bộ phim nào khiến dư luận hào hứng ngay từ khi chưa ra mắt như “Mắt biếc”. Nhiều người nổi tiếng như  Huấn luyện viên Park Hang Seo, Nhiếp ảnh gia chuyên dòng nude Thái Phiên hay Giọng ca “Duyên phận” … đều bị “đu” hoặc tự “đu”  theo “trend” “Mắt biếc” một cách hài hước.
'Điên' với Thái Phiên

'Điên' với Thái Phiên

TP - Trong hội sách TPHCM năm nay, có một cuốn sách ra mắt bạn đọc khá lặng lẽ. Tác giả cuốn sách chỉ xếp sách lên sạp khi hội sách đã diễn ra được vài ngày và không hề có lễ ra mắt, tác giả cũng chẳng giao lưu gì với bạn đọc. Đó là cuốn sách ảnh khỏa thân Miền cổ tích của nhiếp ảnh gia Thái Phiên.
Ông Thomas Hooft

Vua hoa Đông Nam Á yên nghỉ tại Đà Lạt

TP - Ngày 29/1, Cty Hoa Dalat Hasfarm cho biết nguyên Tổng giám đốc Thomas Hooft vừa từ trần tại Hà Lan, hưởng thọ 67 tuổi. Khi còn sống, ông đã chọn Đà Lạt làm quê hương thứ hai và có nguyện vọng yên nghỉ tại nơi này. Lễ tang sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Lạt, chôn cất ở nghĩa trang Thái Phiên.
Cháu D điều trị tại bệnh viện

Bị truy hỏi mất vé gửi xe, nữ sinh nhảy lầu

TPO - Sau khi làm việc với bảo vệ và được gia đình đưa đến gặp lãnh đạo trường để xác minh việc mất vé xe, cũng như liên quan vụ mất xe đạp điện, một nữ sinh lớp 10 đã nhảy từ tầng 2 tòa nhà ban giám hiệu xuống sân trường.