Ảnh khoả thân tuyệt đẹp trong sách nude Thái Phiên đoạt giải thưởng

Ảnh khoả thân tuyệt đẹp trong sách nude Thái Phiên đoạt giải thưởng
TPO - Cuốn sách ảnh nude Miền cổ tích vừa được HĐNT trao giải B cho thể loại Công trình sách ảnh do Hội nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam trao tặng.
Ảnh khoả thân tuyệt đẹp trong sách nude Thái Phiên đoạt giải thưởng ảnh 1
Theo thông tin từ NS Nhiếp ảnh Thái Phiên thì Hội đồng xét giải Xuất sắc Lý luận Phê bình và Công trình sách ảnh năm 2018 của Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam (Cúp VAPA) vừa công bố kết quả những đoạt giải năm 2018 . Trong đó, sách ảnh khỏa thân nghệ thuật MIỀN CỔ TÍCH đoạt giải B (Huy chương Bạc).
Ảnh khoả thân tuyệt đẹp trong sách nude Thái Phiên đoạt giải thưởng ảnh 2  

Trao đổi với PV báo Tiền Phong, Nhiếp ảnh gia Thái Phiên cho biết anh rất vui, có cảm giác hạnh phúc khi biết tin tập sách của mình đoạt giải. Anh cho biết: “Ban đầu tôi không nghĩ cuốn sách Miền cổ tích sẽ được lọt vào sâu trong giải như thế. Nhưng Hội đồng nghệ thuật của Hội nhiếp ảnh Việt Nam là cơ quan có chuyên môn cao nhất về lĩnh vực này. Việc họ đánh giá cao cuốn sách đã khẳng định vị trí ngang hàng của ảnh khỏa thân với các thể loại khác như ảnh chân dung, phong cảnh… đã cho thấy sự đột phá trong việc thẩm định nghệ thuật tại Việt Nam. Đây là dấu mốc quan trọng, có ý nghĩa với không chỉ với riêng tôi mà với cả giới nhiếp ảnh, đặc biệt là những người chuyên chụp nude nghệ thuật. Trong thời gian tới, tôi hy vọng cấp quản lý sẽ tạo điều kiện nhiều hơn cho việc cấp phép triển lãm hay xuất bản sách ảnh nude”  

Ảnh khoả thân tuyệt đẹp trong sách nude Thái Phiên đoạt giải thưởng ảnh 3Rong rêu
Ảnh khoả thân tuyệt đẹp trong sách nude Thái Phiên đoạt giải thưởng ảnh 4Đại ngàn 
MỚI - NÓNG