Có 17 kết quả :

Doanh nhân Thái Hương: Cái tôi càng ít, thì càng đi được xa

Doanh nhân Thái Hương: Cái tôi càng ít, thì càng đi được xa

Tình đất và tình mẹ, xa hơn là tình người, là những điều chân thành và giản dị luôn toát lên từ con người có ngoại hình nhỏ bé - Thái Hương - người luôn mang trong mình những giấc mơ lớn và khát khao cháy bỏng: Truyền cảm hứng từ những việc tử tế hằng ngày mà không cần đến chùa để tu tập.
Ảnh: internet

50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất năm 2019: 4 “bóng hồng” ngân hàng được vinh danh

TP - Tạp chí Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019.  Trong danh sách 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất, lĩnh vực kinh doanh vẫn chiếm đa số và đặc biệt hơn, khi có tới 4 nữ là lãnh đạo và doanh nhân trong lĩnh vực ngân hàng. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tiền Phong xin giới thiệu.
Bộ sản phẩm TH true NUT mới ra mắt của Tập đoàn TH

Có gì đặc biệt trong bộ sản phẩm mới TH true NUT?

Ngày 17/3, Tập đoàn TH ra mắt bộ sữa hạt TH true NUT. Đây là bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – sự kết hợp sáng tạo mang tính khoa học về̀ dinh dưỡng giữa sữa tươi sạch của trang trại TH và bộ hạt giàu dinh dưỡng như macca, óc chó. Đặc biệt sản phẩm không dùng đường mà có vị thanh ngọt tự nhiên từ qủa chà là, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự lễ khởi công dự án của TH true Milk tại Liên bang Nga ngày 18/5/2016

Chủ tịch Tập đoàn TH bật mí về việc chớp cơ hội vàng từ Trung Quốc và Nga

Trước cộng đồng các nhà quản lý, doanh nhân APEC, nữ doanh nhân Thái Hương nói về hành trình gây dựng, phát triển Tập đoàn TH dựa trên việc nắm bắt tình hình tại Trung Quốc, Liên bang Nga và con đường dùng tài nguyên thiên nhiên Việt, trí tuệ Việt cũng như công nghệ đầu cuối thế giới để biến ước mơ thành sự thật.
Khách hàng thăm quan, chọn mua sản phẩm TH true Herbal

“Tân binh” TH true Herbal có gì độc đáo?

TPO - Ngoài việc thừa hưởng uy tín, nền tảng thương hiệu từ TH true Milk, nước uống thảo dược TH true Herbal của Tập đoàn TH đang được người dùng quan tâm bởi những sự khác biệt với các đồ uống khác đang có mặt trên thị trường. TH định vị đây không phải là nước giải khát thông thường mà là một loại nước uống thảo dược hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật.  
Học sinh trường Tiểu học Hòa Sơn (huyện Ðô Lương, Nghệ An) với niềm vui được uống sữa tại trường.

Doanh nhân Thái Hương và con đường tăng chiều cao người Việt

TP - Doanh nhân Thái Hương - Chủ tịch Tập đoàn TH, người luôn sôi sục như “lò luyện đan” vừa bước vào cuộc cách mạng thứ hai sau cuộc cách mạng sữa tươi do chính bà tạo ra: khởi động kế hoạch mang tầm quốc gia, nâng cao thể lực, tầm vóc cho 12 triệu trẻ em trên toàn quốc thông qua việc uống sữa tươi ở trường.
Người đàn bà khó bề yên ổn

Người đàn bà khó bề yên ổn

TP - Nghĩ về danh xưng Tập đoàn TH True Milk, thấy là lạ? Trùng hợp ngẫu nhiên? TH, true happiness - hạnh phúc, may mắn thực sự. Và TH cũng là Thái Hương, nữ doanh nhân Thái Hương Chủ tập đoàn TH True Milk, từng ầm và ồn ã những là tự tin ngạo mạn cùng không yên ổn này khác?