TH phối hợp cùng Israel sản xuất dược liệu

TH phối hợp cùng Israel sản xuất dược liệu
TPO - Ngày 31/10, ông Yair Shamir, Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Israel làm việc với bà Thái Hương, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á, Chủ tịch Tập đoàn TH (với thương hiệu TH True Milk).

>TH True Milk cứu trợ đồng bào Hoàng Mai

Ông Yair Shamir, Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Israel trao đổi với bà Thái Hương (ngoài cùng bên phải)
Ông Yair Shamir, Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Israel trao đổi với bà Thái Hương (ngoài cùng bên phải).

Hai bên đã trao đổi xung quanh dự án bò sữa TH đang thực hiện với sự hỗ trợ về công nghệ và vốn từ Chính phủ Israel. Ông Yair Shamir nói: “Chúng tôi thực sự tự hào khi những thành tự khoa học công nghệ và kinh nghiệm hàng đầu của Israel được ứng dụng thành công tại Việt Nam”

Bà Thái Hương cho biết, ngoài dự án sữa TH True Milk, tập đoàn đang triển khai dự án trồng dược liệu sạch. Dự án đã và sẽ tiếp tục áp dụng công nghệ nông nghiệp và sự hỗ trợ đào tạo nhân lực của Israel. Các đại diện của Israel bày tỏ thiện chí, tin tưởng về sự hợp tác trong dự án mới.

Ông Ngô Minh Hải, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn TH cho biết, tập đoàn đang trồng thử nghiệm dược liệu, trong đó có những cây thuốc quý của Việt Nam. Cây thuốc sẽ được TH sản xuất ra thực phẩm chức năng, làm đẹp, phòng bệnh. Dược liệu cũng sẽ được pha chế vào sữa TH True Milk để tạo ra sản phẩm sữa bổ dưỡng, liên kết trong chuỗi sản phẩm của tập đoàn .

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.