Tên trộm tiệm vàng bị người dân bắt sống trói lại trên vỉa hè

TPO - Theo người dân, vào chiều ngày 14/9, nam thanh niên vào một tiệm vàng tại khu vực thị trấn Gôi (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) ăn trộm nhưng bị người dân bắt sống và đánh trói lại trước vỉa hè.
Theo Clip Đức Sùng

Có thể bạn quan tâm

Tiền tỷ bay theo các chiến kê

Tiền tỷ bay theo các chiến kê

TPO - Các kèo độ gà đá cho tới khi một trong hai con bỏ chạy, chịu thua mới dừng. Sức nóng của “đấu trường” ngày càng cao khi khách chơi không ngừng hò hét, ra giá cá cược. Có cặp đấu kéo dài từ sáng tới tối mới kết thúc, tiền cược lên tới nhiều tỷ đồng. 
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh hầu tòa

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh hầu tòa

TPO - Sáng 20/5, TAND tỉnh Lào Cai mở phiên tòa xét xử đối với 17 bị cáo liên quan vụ án khai thác và tiêu thụ trái phép hơn 1,5 triệu tấn quặng apatit với giá trị hơn 610 tỷ đồng xảy ra tại thôn 2 xã Đồng Tuyển, thành phố Lào Cai từ năm 2012 đến 2015. Cựu Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh bị truy tố về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ".
Bộ Công an lý giải việc đề xuất đưa một số loại dao vào danh mục vũ khí thô sơ

Bộ Công an lý giải việc đề xuất đưa một số loại dao vào danh mục vũ khí thô sơ

TPO - Hiện nay, tội phạm sử dụng các loại dao để gây án chiếm tỷ lệ rất cao, trong đó nhiều vụ đối tượng sử dụng dao sắc, nhọn có tính sát thương cao gây án với tính chất rất manh động, gây bức xúc dư luận xã hội, tuy nhiên, không xử lý được đối tượng về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí vì trong luật hiện hành không quy định dao là vũ khí.