Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc và Người Bình Phàm trên K+

Hai bộ phim thuộc hai thể loại thần thoại và chính trị trên K+ sẽ đem đến những giây phút thư giãn cho bạn.

Tây Du Ký là loạt phim được yêu thích bởi độc giả ở mọi lứa tuổi. Sau sự bùng nổ của 2 phần đầu Tây du ký: Đại náo Thiên cung và Tây du ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy quyết định bấm máy cho phần 3 - Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc (The Monkey King 3 - Kingdom of Women).

Lấy cảm hứng từ tập truyện liên quan đến Tây Lương Nữ Quốc trong nguyên tác văn học, phần 3 là câu chuyện của bốn thầy trò Đường Tăng ở vùng đất huyền bí, biệt lập với bên ngoài và chỉ có nữ giới. Đây là nơi Đường Tăng và Nữ vương đem lòng cảm mến nhau và phải chọn lựa giữa tình cảm cá nhân và đạo lý.

Bộ phim cũng là dấu mốc lớn lao, giúp cặp diễn viên chính Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh nên duyên và trở thành một trong những chuyện tình đẹp nhất giới showbiz Hoa ngữ. Giới showbiz Hoa ngữ gần đây cũng rộ tin đầu tháng 10, cặp đôi có thể sẽ làm đám cưới sau nhiều năm bên nhau với dàn phù dâu – phù rể đáng mong đợi.

Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc và Người Bình Phàm trên K+ ảnh 1
 

Trong khi đó, Người Bình Phàm (Ordinary Person) lấy bối cảnh năm 1987, quãng thời gian tăm tối của người dân Hàn Quốc. Bộ phim kể về Một cảnh sát chính trực dính líu đến một âm mưu sau khi tình cờ bắt được kẻ giết người. Với “điểm yếu” là gia cảnh khó khăn, đứa con trai đau ốm cần được chữa trị, vị cảnh sát sẽ phải đứng giữa cán cân bên tình – bên lý.

Tác phẩm có sự góp mặt dàn diễn viên quen mặt khán giả: “ông bố quốc dân” Son Hyun Joo, Kim Sang Ho, Jang Hyuk. Có vẻ như nam diễn viên Son Hyun Joo rất có duyên với các nhân vật thanh tra khi anh cũng từng đảm nhận vai này trong bộ phim Thanh Tra Mẫu Mực – đang có trọn bộ trên app K+ vừa qua.

Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc và Người Bình Phàm sẽ được phát sóng lúc 20h lần lượt các ngày thứ 6 (11/9) - Khung phim Thứ 6 Bom tấn và thứ 2 (14/9) - Khung phim Thứ 2 Hành động, trên kênh K+1.

MỚI - NÓNG