Có 68 kết quả :

Binh sĩ NATO tham gia một cuộc tập trận năm 2020. Ảnh: thedeaddistrict.blogspot.com

NATO bắt đầu tập trận ở Latvia

TPO - Bộ Quốc phòng Latvia cho biết cuộc tập trận thường niên mang tên Winter Shield 2021 (tạm dịch: Lá chắn mùa Đông 2021) với sự tham gia của các lực lượng vũ trang Latvia và Litva cùng lực lượng tác chiến thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đồn trú ở Latvia diễn ra từ ngày 22/11-4/12.
Binh sĩ Nga sử dụng... xe tăng Trung Quốc tập trận

Binh sĩ Nga sử dụng... xe tăng Trung Quốc tập trận

TPO - Các binh sĩ Nga luyện tập tấn công bằng xe tăng và phương tiện chiến đấu của Trung Quốc để chuẩn bị cho cuộc tập trận chung Nga-Trung Sibu/Interaction-2021. Mặc dù có ít kinh nghiệm với các thiết bị nước ngoài, nhưng các quân nhân Nga đã bắn trúng hầu hết các mục tiêu mô phỏng khi đang di chuyển ở nhiều khoảng cách khác nhau. Buổi luyện tập được tổ chức tại Ninh Hạ, Trung Quốc. Cuộc tập trận chung kéo dài đến ngày 13/8 với sự tham gia của 13.000 quân nhân và hơn 400 thiết bị quân sự.
Binh lính Trung Quốc trong một cuộc tập trận. (Ảnh: Xinhua)

Nga – Trung Quốc sắp tập trận chung quy mô lớn

TPO - Hơn 10.000 binh lính Trung Quốc và Nga bắt đầu tham gia đợt tập trận chung tại căn cứ huấn luyện chiến thuật phối hợp ở khu tự trị dân tộc Hồi Ninh Hạ từ ngày 9/8. Bắc Kinh gọi đây là một phần trong mối quan hệ hợp tác thực chất ngày sàng sâu sắc giữa hai quân đội.
Trực thăng Mi-24 tham gia tập trận chung. Ảnh: Sputnik

Nga - Belarus tập trận quân sự chung

TPO - Cuộc tập trận có sự tham gia của hơn 400 lính nhảy dù Nga và gần 100 thiết bị quân sự, 80 lính đặc nhiệm Belarus, 2 máy bay trực thăng Mi-24 và 8 Mi-8AMTSH của Quân khu phía Tây và 4 máy bay vận tải Il-76MD.
Mưa đạn rung chuyển thao trường tập trận chung Nga-Mông Cổ

Mưa đạn rung chuyển thao trường tập trận chung Nga-Mông Cổ

TPO - Tại thao trường Munkh Khet, Nga và Mông Cổ tổ chức cuộc tập trận chung mang tên Selenga-2019 với sự tham gia của 2.000 binh sĩ Nga và Mông Cổ. Nga đã vận hành khoảng 300 hệ thống vũ khí trong cuộc tập trận này, bao gồm cả hệ thống rocket phóng loạt Grad, súng phòng không tự hành Shilka, các xe tăng T-72B3, xe chiến đấu bộ binh cơ giới BMP-2, trực thăng Mi-24 và Mi-8AMTSh… cùng nhiều loại vũ khí, khí tài hiện đại khác.