Tập 9 The Face: Lan Khuê nổi nóng vì Mai Ngô khóc

Quỳnh Mai sa sút phong độ trong tập 9 chương trình The Face.
Quỳnh Mai sa sút phong độ trong tập 9 chương trình The Face.
TPO - Không bênh vực, ngược lại HLV Lan Khuê thẳng thắn nhận xét học trò của mình “khóc sai hoàn cảnh”. “Mai Ngô không nên khóc vì không phù hợp với buổi ra mắt sản phẩm”, Lan Khuê nói.

Bước vào tập 9, các thí sinh The Face phải trải qua 2 thử thách là: Thay đồ trên ô tô và Trả lời báo chí. Có thể thấy, đây là một đêm thi khá “thảm hại” với thí sinh Mai Ngô- học trò của HLV Lan Khuê.

Ở thử thách thay đồ trên ô tô, Mai Ngô tỏ ra khá lúng túng khi cô mắc kẹt với khóa áo. Khi bước ra khỏi xe, cô đã quên một số phụ kiện và chưa chỉn chu được trang phục. Đây là điều khó hiểu bởi Mai Ngô là cô gái có kinh nghiệm “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi, thậm chí cả ở đấu trường quốc tế.

Tiếp đó, Mai Ngô lại thất bại trong thử thách trả lời báo chí. Ngay vị HLV của cô cũng đánh giá, Mai Ngô đi quá xa trọng tâm của câu hỏi và khóc sai hoàn cảnh. “Quỳnh Mai bị lẩn quẩn trong câu trả lời của mình”- Lan Khuê thẳng thắn nói. Hay HLV Phạm Hương phải thốt lên: “Dường như Quỳnh Mai không biết mình đến đây để làm gì”. Còn Hồ Ngọc Hà tỏ ra thất vọng: “Một Quỳnh Mai đầy khí chất, đầy máu lửa đâu mất rồi để lại một Quỳnh Mai lúng túng đến mức phải bật khóc”.

Nếu như Mai Ngô lí giải những giọt nước mắt của mình sẽ khiến người hâm mộ hiểu hơn về bản thân cô thì Hồ Ngọc Hà phản pháo: “Người ta không cần biết lý do vì sao có những giọt nước mắt đó. Đối với Hà, việc bạn khóc cho thấy bạn không biết nói gì tiếp theo và đành phải lấy nước mắt chỉ để lấp chỗ trống”.

Cao trào được đẩy lên khi Mai Ngô thật thà một cách vụng dại trả lời phóng viên câu hỏi: “Có hình ảnh ghi lại cô cầm trên tay chiếc điện thoại của một nhãn hàng khác”- “Đó là lúc các thí sinh đang thay đồ rất gấp gáp, các bạn có nhờ mình cầm giúp chiếc điện thoại…”. Lúc này, HLV Lan Khuê không thể bình tĩnh thêm nữa, lập tức lên sân khấu chỉ dạy học trò: “Câu hỏi vừa rồi chỉ là tin đồn thôi ai xác nhận là đúng hay sai. Em có thể trả lời nó chỉ là tin đồn thôi”.

Tuy nhiên, câu trả lời của Mai Ngô được các pv đánh giá cao vì nó chứng tỏ con người thật của thí sinh này.

Kết thúc phần thi này, Lan Khuê cho rằng hôm nay là một ngày “sụp đổ” của Quỳnh Mai, thí sinh này dường như không còn chịu thêm được bất cứ áp lực nào nữa. Cuối cùng, chiến thắng thuộc về đội của Hồ Ngọc Hà. Có quyền loại trừ trong tay, trước 2 thí sinh Ngọc Loan (đội HLV Phạm Hương) và Mai Ngô (đội HLV Lan Khuê), Hồ Ngọc Hà lần thứ 2 cho Mai Ngô cơ hội đi tiếp.

MỚI - NÓNG