Có 220 kết quả :

Không thể trì hoãn!

Không thể trì hoãn!

TP - Sau vụ cướp 2,2 tỷ đồng trong tổng số hơn 3 tỷ đồng giữa hai lần giao ca tại trạm thu phí BOT cao tốc Long Thành - Dầu Giây, dư luận lại dấy lên câu hỏi nhức nhối bấy lâu nay: Con số thực thu của trạm này và ngót trăm trạm khác trên cả nước  hàng ngày, hàng tháng, hàng năm là bao nhiêu?
PSG ra phán quyết vụ Neymar yêu cầu bán Cavani.

PSG ra phán quyết vụ Neymar yêu cầu bán Cavani

TPO - Nhằm tránh để bất đồng giữa Neymar và Edinson Cavani bị đẩy lên cao hơn, đích thân Chủ tịch PSG – Nasser Al-Khelafi đã đứng ra hòa giải. Ông gặp gỡ cả hai ngôi sao, phân tích thiệt hơn, đồng thời khẳng định, Cavani sẽ tiếp tục ở lại với PSG.
Fan “nổi đóa” vì thời trang thảm hoạ của HLV Wenger

Fan “nổi đóa” vì thời trang thảm hoạ của HLV Wenger

TPO - Arsene Wenger chưa bao giờ được xem là người có phong cách ăn mặc hợp thời trang, khi thường xuyên xuất hiện trên sân cỏ với chiếc áo khoác rộng thùng thình tới tận đầu gối. Mới đây, HLV người Pháp lại khiến người hâm mộ nổi đóa vì trang phục kém duyên của mình.
Võ sư Pierre Francois Flores. Ảnh: CI Radio-Canada

Thách đấu: Mỹ từ chưa đủ che lấp ẩu đả

Những màn thách đấu tự phát, nhân danh cá nhân với mục đích giao lưu, học hỏi v.v... thật ra chỉ là những mỹ từ, mà theo đánh giá của nhiều võ sư thì đó hầu hết là những màn ẩu đả, người có sức khoẻ thắng người yếu hơn...