Tập 8 “Sống chung với mẹ chồng”: Thói đâu vợ “đánh” chồng như thế!

"Con làm thế nhỡ con ném vào chỗ hiểm, chồng con không còn là đàn ông thì sao", nỗi lo của mẹ chồng khi thấy vợ chồng con trai đùa
"Con làm thế nhỡ con ném vào chỗ hiểm, chồng con không còn là đàn ông thì sao", nỗi lo của mẹ chồng khi thấy vợ chồng con trai đùa
TPO - Thêm một tình huống không biết cười hay mếu trong tập 8 “Sống chung với mẹ chồng”, sẽ phát sóng tối nay: Đang lúc vợ chồng trẻ đùa giỡn thì mẹ chồng vác vẻ mặt hầm hầm đi vào.

Tiếp mạch Vân ấm ức vì chồng không giữ lời hứa chuyện ra ở riêng nên mới kết luận: “Nhận lời là vợ anh là sai lầm lớn nhất của cuộc đời em, một triệu tấn bi kịch luôn. Anh là đồ lừa đảo”.

Tập 8 “Sống chung với mẹ chồng”: Thói đâu vợ “đánh” chồng như thế! ảnh 1 Vợ chồng Vân ngày càng có dấu hiệu mâu thuẫn

Đôi vợ chồng trẻ đùa giỡn ném gối, ném dép rồi quay ra giả vờ la làng. Thế là mẹ chồng từ đâu xộc vào: “Con làm sao đấy, đau ở đâu”.

Xuống nhà ăn cơm bà mới hiện nguyên hình bà mẹ chồng bá đạo: “Lúc nãy con làm với chồng thế là không được. Thói đâu vợ lại đánh chồng như thế”. “Đùa cũng không được nhỡ con ném vào chỗ hiểm, chồng con không còn là đàn ông thì sao”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quản lý tiền công đức: Không ảnh hưởng tín ngưỡng

Quản lý tiền công đức: Không ảnh hưởng tín ngưỡng

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội do Bộ Tài chính soạn thảo tiếp tục nhận nhiều luồng ý kiến. Báo Tiền Phong đăng tải góp ý của một số chuyên gia soi chiếu câu chuyện tiền công đức dưới lăng kính văn hóa.
Thông tư hướng dẫn về quản lý tiền công đức nhằm mục đích yêu cầu công khai, minh bạch tiền công đức Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Minh bạch, công khai tiền công đức

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội đang nhận được phản hồi trái chiều.
Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH

Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6

TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.