Tập 1 “Sống chung với mẹ chồng” gây sốt, khán giả bình luận điên đảo

"Sống chung với mẹ chồng" vừa phát song đã gây sốt
"Sống chung với mẹ chồng" vừa phát song đã gây sốt
TPO - Ngay sau khi kết thúc tập đầu tiên phim truyền hình mới nhất “Sống chung với mẹ chồng” trên VTV1, khán giả chịu khó “lội” vào fanpage phim để bình luận xung quanh cuộc chiến mẹ chồng-nàng dâu.

“Sống chung với mẹ chồng” mở đầu bằng những tình huống có tính chất giới thiệu gia cảnh các nhân vật, nhưng sự căng thẳng ngày càng đẩy cao cho tới cuối tập. Khán giả xem xong có cảm xúc rất đa dạng. “Xem hết tập 1 rút ra kinh nghiệm: Đến nhà bạn trai chơi không lên phòng riêng, không nghe điện thoại, đi khuất ngõ rồi hẵng hôn nhau, chăn ga mẹ chồng mua không được phàn nàn”, khán giả Phương Thảo bình.

Chủ nhân facebook Voi Còi hài hước: “1. Mẹ chồng quá kỹ tính, soi mói. 2. Con dâu vấp ngay từ lần đầu tiên, “dễ dãi” theo cách nhìn của mẹ chồng. 3. Lỗi lớn ở thằng chồng, không khéo léo và nhu nhươc. Thôi, xác định rồi!”. Facebook Linh Linh bảo: “Mẹ chồng một cân, con dâu tám lạng”.

Khá nhiều ý kiến tương đồng với facebook Nguyễn Thị Minh Phương: “Vân đúng kiểu được chiều từ bé, thích làm theo ý mình, có chút ngang ngược và không suy nghĩ sâu. Riêng cái chuyện mẹ chồng mua chăn ga, Vân không vừa ý mà học hằn như thế là không được, còn cái chuyện ảnh cưới mẹ chồng lo như vậy thì cũng hơi quá. Không bênh ai nhưng nói chung cả mẹ chồng cả con dâu đều ghê gớm không ai muốn nhường ai”. Khán giả Minh Huyền hóm hình: “Xem xong rút ra kết luận hôn nhân là một câu chuyện tiểu thuyết mà nhân vật chính chết ngày từ đầu câu chuyện”.

Tập 1 “Sống chung với mẹ chồng” gây sốt, khán giả bình luận điên đảo ảnh 1

Bà mẹ chồng hét ra lửa trong gia đình do NSND Lan Hương Bông thủ diễn

Các nàng mới về nhà chồng hoặc làm dâu có thâm niên sẽ thấm thía những lời bình luật của các facebook như Phạm Linh: “Nghe mà chảy nước mắt “tôi lo quá không biết con Vân về nhà chồng như thế nào” rồi “chỉ cần con Vân lấy được chồng ngoan ngoãn, gia đình chồng tử tế thì…”. Hoặc: “Đúng là con đi lấy chồng chỉ tội mẹ ruột thôi… Mẹ ruột thì nhường nhịn không đòi hỏi, sợ con mình về nhà người ta khó sống khó ở nên gì cũng nhịn. Nghĩ mà buồn”.

Bên cạnh tâm trạng hoang mang mông lung của một số chị em, cũng không ít người rất lạc quan: “Cũng tuỳ từng mẹ chồng thôi chứ mẹ chồng mình tâm lý mà thoải mái với con dâu lắm. Mình sinh ở cữ một tháng không ra ngoài, mẹ chồng sợ mình buồn còn trông con bảo chồng chở mình đi chơi ý. Vừa nãy hai mẹ con cùng xem phim chung nữa”, khán giả Nhật Lệ viết. Một khán giả khác cho rằng giờ này chắc cũng ít người giống bà mẹ chồng này. “Quan điểm của các mẹ bây giờ thoáng hơn rồi. Xem học hỏi kinh nghiệm để mà tránh xung đột thôi”.

“Sống chung với mẹ chồng” dài 32 tập của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội như NSND Lan Hương Bông, NSND Lan Hương Em bé Hà Nội, NSƯT Công Lý, Ngọc Thoa và dàn diễn viên trẻ như Bảo Thanh, Anh Dũng, Thu Quỳnh, Danh Tùng.

MỚI - NÓNG