Có 128 kết quả :

Nghệ sĩ ưu tú Lịch Du qua đời, hưởng thọ 81 tuổi

NSƯT Lịch Du qua đời

TPO - Nghệ sĩ ưu tú Lịch Du-gương mặt nghệ sĩ thuộc lớp diễn viên điện ảnh khóa đầu tiên- qua đời 18h12 phút ngày 27/1, hưởng thọ 81 tuổi.
Hình ảnh mới của NSƯT Hồng Vy trước đêm nhạc riêng tại Hà Nội. Ảnh: NVCC

Hồng Vy - giọng hát chế ngự ung thư

TP - Nghe lại cuộc phỏng vấn với Hồng Vy, người vừa tái phát ung thư, tôi có cảm giác khá lạ. Những nội dung trên văn bản rõ ràng gây xúc động, nhưng lại được kể bằng một giọng bình thản, đôi chỗ có vẻ còn hơi hào hứng. Rõ ràng, bằng cách nào đó, cô đã bình thường hóa quan hệ với tên sát thủ tiềm ẩn trong mình.
Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan

Gặp cô đồng – nghệ nhân ưu tú 'Loan mắt mèo'

TP - Từng nghe bạn đồng kể nhiều về mẹ Loan, cô Loan, bà “Loan mắt mèo”, tôi nhiều lần được chiêm ngưỡng những vấn hầu nhẹ nhàng, uyển chuyển mà kiêu sa, lịch lãm của bà. Bà là người hiểu biết sâu sắc và cũng là người có công trong việc chấn hưng đạo Mẫu. Mới đây, bà đã được vinh danh Nghệ nhân ưu tú.
Xét duyệt danh hiệu nghệ sĩ: Trượt công khai, chấm bí mật?

Xét duyệt danh hiệu nghệ sĩ: Trượt công khai, chấm bí mật?

Danh sách đợt xét tặng danh hiệu lần thứ 9 năm 2018 vừa được công bố có 77/105 hồ sơ xét tặng NSND và 303/359 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT đạt được trên 90% số phiếu đồng ý từ thành viên Hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước, tuy nhiên danh sách được thông qua này đã khiến không ít người tiếc nuối và thất vọng.
Nhà hát lớn nhất phía Nam có tên mới

Nhà hát lớn nhất phía Nam có tên mới

TP - Hôm qua 18/10, NSƯT Nguyễn Đức Thế- Giám đốc Nhà hát nghệ thuật Phương Nam cho biết Sở VH-TT TPHCM vừa có văn bản chấp thuận cho Nhà hát nghệ thuật Phương Nam được đổi tên thành Nhà hát nghệ thuật Xiếc và Múa rối TPHCM.