Có 117 kết quả :

Hậu trường tập luyện của các nghệ sĩ trước ngày ghi hình

Ghi hình Táo quân 2023: Chờ sự đột phá

TP - Gặp nhau cuối năm (Táo quân) là chương trình truyền hình hiếm hoi giữ được sức hút đáng nể sau nhiều năm phát sóng, dù có đôi lần thay đổi về thể thức và dàn nghệ sĩ. Táo quân 2023 đánh dấu hành trình 20 năm phát sóng, có sự trở lại của những gương mặt quen thuộc cùng một số nghệ sĩ mới.
Xét duyệt danh hiệu nghệ sĩ: Trượt công khai, chấm bí mật?

Xét duyệt danh hiệu nghệ sĩ: Trượt công khai, chấm bí mật?

Danh sách đợt xét tặng danh hiệu lần thứ 9 năm 2018 vừa được công bố có 77/105 hồ sơ xét tặng NSND và 303/359 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT đạt được trên 90% số phiếu đồng ý từ thành viên Hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước, tuy nhiên danh sách được thông qua này đã khiến không ít người tiếc nuối và thất vọng.
Nhà hát lớn nhất phía Nam có tên mới

Nhà hát lớn nhất phía Nam có tên mới

TP - Hôm qua 18/10, NSƯT Nguyễn Đức Thế- Giám đốc Nhà hát nghệ thuật Phương Nam cho biết Sở VH-TT TPHCM vừa có văn bản chấp thuận cho Nhà hát nghệ thuật Phương Nam được đổi tên thành Nhà hát nghệ thuật Xiếc và Múa rối TPHCM. 
Nghệ sĩ ưu tú Thanh Sang qua đời

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Sang qua đời

Vào lúc 0h25 sáng nay, 21/4, nghệ sĩ cải lương Thanh Sang lừng danh với những vở cải lương Bên cầu dệt lụa, Tiếng trống Mê Linh, Kiều Nguyệt Nga… đã qua đời tại nhà riêng sau thời gian hôn mê hơn nửa tháng tại bệnh viện.