Tặng 500 suất cơm trưa giúp tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi

0:00 / 0:00
0:00
Với thông điệp "Gác lại âu lo, nhẹ nhàng cán đích", chương trình Đồng hành cùng thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2022 tặng 500 suất cơm trưa tới các tình nguyện viên; tặng 5.000 phần quà tới thí sinh, phụ huynh.
Tặng 500 suất cơm trưa giúp tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi ảnh 1
Phụ huynh cũng nhận được những món quà ý nghĩa

Trung tâm tư vấn LMF (trực thuộc T.Ư Hội LHTN Việt Nam) và The IELTS Workshop, phối hợp tổ chức chương trình Đồng hành cùng thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi, gửi quà đến sĩ tử và phụ huynh.

Ban Tổ chức tặng 500 suất cơm trưa dành cho các tình nguyện viên; 5.000 phần quà dành cho các sĩ tử và phụ huynh gồm: quạt cầm tay, nước uống, kẹo ngọt gửi đến phụ huynh và các em học sinh; cùng chương trình tặng học bổng 10 triệu đồng cho sĩ tử.

Tặng 500 suất cơm trưa giúp tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi ảnh 2

Các suất cơm trưa hỗ trợ tình nguyện viên trong thời gian tiếp sức mùa thi. Ảnh: LS

Anh Trần Linh Sơn, Giám đốc Trung tâm tư vấn LMF chia sẻ: “Thông qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn, cùng với các bạn tình nguyện viên tiếp thêm sức mạnh cho các bạn thí sinh hoàn thành kỳ thi một cách tốt nhất và có thể đồng hành, chia sẻ phần nào nỗi niềm lo lắng, vất vả của các bậc phụ huynh".

Anh Đặng Trần Tùng (CEO của The IELTS Workshop) chia sẻ: "Chúng tôi hiểu đang có rất nhiều áp lực đối với các học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Vì vậy, chúng tôi muốn góp một phần nhỏ giúp các em học sinh cảm thấy thoải mái, phấn chấn hơn để hoàn thành tốt các môn thi".

Tặng 500 suất cơm trưa giúp tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi ảnh 3
Ban Tổ chức chương trình động viên tinh thần các bạn thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Chu Văn An. Ảnh: LS
MỚI - NÓNG