Tấn Hoàng tâm sự xúc động về Phi Nhung: 'Đàn chị thì kính trọng, đàn em thì nâng đỡ'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Hai anh em tôi ở Mỹ diễn tới 4 tháng trời mới về nước và cứ thế ở nhờ nhà Phi Nhung, không phải lo ăn uống, đi lại, có gì Phi Nhung lo hết”, Tấn Hoàng kể lại lần được Phi Nhung giúp đỡ.

Trong video đăng tải ngày 20/9, Tấn Hoàng đã dành thời gian tâm sự về Phi Nhung. Nam nghệ sĩ bộc bạch: “Tôi muốn nhắc tới Phi Nhung vì nghe em đang điều trị ở phòng đặc biệt tại bệnh viện Chợ Rẫy. Tôi buồn lắm nhưng không biết phải làm thế nào, nếu tôi có ở Sài Gòn cũng không được vào thăm, tại bệnh này bà con cũng biết rồi.

Tôi cầu mong mọi người đặc biệt là em Phi Nhung mau chóng khỏi bệnh. Phi Nhung đối với đàn anh, đàn chị thì kính trọng, đàn em thì nâng đỡ”.

Tấn Hoàng tâm sự xúc động về Phi Nhung: 'Đàn chị thì kính trọng, đàn em thì nâng đỡ' ảnh 1

Tấn Hoàng kể mình có nhiều kỷ niệm với Phi Nhung. Trước đây, khi cùng Bảo Chung tự túc qua Mỹ chơi, ở khách sạn, có show nào mời thì nhận show đó. May mắn, anh gặp được Phi Nhung và được cô mời về nhà: "Tiền đâu mà chịu nổi. Thôi, về nhà em ở cho đỡ chi phí", Tấn Hoàng thuật lại lời đàn em khi đó.

Ở được 2 ngày, Phi Nhung có show ở Florida và nhắn nhủ: “Show em nhận rồi mà bỏ hai anh ở nhà tội nghiệp. Hai anh cứ ở nhà, em mua sẵn đồ ăn, thuốc men rồi, em đi về rồi tính và giới thiệu bầu show cho hai người hát kiếm tiền”.

Sau này khi Tấn Hoàng và Bảo Chung chuẩn bị diễn trước bà con ở một tiểu bang, bầu show bất chợt đổi ý không cho lên sân khấu. Chuyện này được đích thân Phi Nhung bảo lãnh, gây sức ép. Nữ ca sĩ cho biết sẽ không diễn nếu ông bầu khước từ hai đồng nghiệp.

Nhờ sự giúp đỡ của Phi Nhung, Tấn Hoàng có buổi diễn suôn sẻ, nhờ đó mà được nhiều bầu show biết đến và liên tục nhận show. “Phi Nhung là vedette trong chương trình đó, tên tuổi lại đang rất hot nên mới gây sức ép tới bầu show như vậy. Hai anh em tôi ở Mỹ diễn tới 4 tháng trời mới về nước và cứ thế ở nhờ nhà Phi Nhung, không phải lo ăn uống, đi lại, có gì Phi Nhung lo hết”, nam nghệ sĩ kể lại.

Dưới video, ca sĩ Akira Phan cũng để lại bình luận: “Nghe dễ thương quá anh, em cũng có kỷ niệm với chị Phi Nhung. Đợt diễn ở đoàn Phương Tường tour diễn các tỉnh miền Tây, em đến sân khấu thì chị Nhung nhường em diễn trước để em chạy show ở điểm khác cho kịp, vì nếu ê-kíp của chị Nhung diễn thì rất lâu phải mất gần 1 tiếng nên chị nhường em hát trước. Nên chị Nhung dễ mến lắm anh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngọt mát bát canh tập tàng

Ngọt mát bát canh tập tàng

TP - Tôi có mảnh vườn nhỏ phía sau nhà, những ngày giãn cách, đó là khoảng không gian để tôi chăm chút và tiêu bớt quỹ thời gian trong ngày của mình. Xen lẫn giữa những luống cải, muống, mùng tơi… là những loại rau dại như tàu bay, chua lẻ, lồng đèn... nhờ chúng mà thi thoảng nhà tôi có bữa cơm với rau ngon.
Cảnh trong phim Không phải lúc chết (No Time to Die) hiện đang ăn khách ở nước ngoài nhưng vẫn chưa được chiếu tại Việt Nam

Rạp phim vẫn cửa đóng then cài

TP - Tới thời điểm này, nhiều ngành nghề kinh doanh tại TPHCM đã chính thức được phép mở cửa hoạt động trở lại, tuy nhiên một số ngành thuộc lĩnh vực văn hoá giải trí vẫn phải ở trong tình trạng “cửa đóng then cài” bởi chưa được phép mở cửa, trong đó có ngành sản xuất và kinh doanh phim.